Cơ sở sản xuất thùng carton in flexo chuyên nghiệp

Bao bì Thành Tâm – nhà sản xuất thùng carton in flexo chuyên nghiệp với các loại thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, in thùng carton khổ lớn, cam kết hỗ trợ in thùng carton giá rẻ nhất TPHCM đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp lớn nhỏ đã xuất hiện. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đều đã phải sử dụng đến thùng carton cho nhu cầu đóng gói và vận chuyển. Điều này dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp thùng carton nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Giới thiệu về thùng carton in flexo

In flexo trong sản xuất bao bì carton là kỹ thuật in dập nổi với kỹ thuật in nổi, các phần tử in như hình ảnh, chữ,… trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh trên khuôn được đảo ngược và được đổ mực bằng con lăn anilox, sau đó chuyển mực trực tiếp lên vật liệu in trong quá trình in. Tấm này được gắn với trục lăn có chu vi khác nhau và được nạp mực bằng lô định lượng mực có cấu trúc các lỗ nhỏ có thể có hoặc không. Mực lỏng khô nhanh được chuyển đến tấm in và chúng được in trên bất kỳ vật liệu nào cả không thấm nước hoặc không thấm nước.In flexo trong sản xuất bao bì carton

Trong quá trình in, trục được nhúng một phần vào máng mực và mực sẽ đi vào các ô trên bề mặt trục và mực trên bề mặt sẽ được dao gạt mực ra ngoài. Công nghệ in flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in nên khi chất liệu in là đề can thì những phần thừa của sản phẩm sẽ được loại bỏ khỏi đế keo.

Phương pháp in flexo carton phù hợp để in nhãn, tem, nhãn, bao bì, thùng giấy carton … và in trên các chất lượng khác nhau như vải, bìa, màng polyme …

Ưu điểm của thùng carton in flexo mang lại cho người sử dụng

In flexo được sử dụng để in các sản phẩm như thùng carton, đề can, tem nhãn, màng,… Hiện nay, hộp, thùng carton in flexo đang được người dùng chú ý bởi những ưu điểm vượt trội. Lợi thế mà nó mang lại:

Cho chất lượng in tốt hơn so với in lụa thông thường cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng

Thùng carton sau khi in có chất lượng tốt với một số loại được sơn phủ chống thấm, chống ẩm giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Mọi thông tin in ấn và đóng dấu vận chuyển sẽ giúp thương nhân dễ dàng phân loại, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa

Giá thành thường sẽ thấp hơn thùng hoặc hộp giấy in offset mặc dù chất lượng in ấn và độ cứng sản phẩm không bằng.

Chạy tốc độ cao cho hiệu suất in tiết kiệm thời gian tối ưu

Thời gian in nhanh hơn so với các phương pháp in khác nhưng vẫn đảm bảo giá thành của in Flexo rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp in ống đồng truyền thống.

Phù hợp với nhiều công ty, cơ sở sản xuất vì sản phẩm có giá thành khá rẻ giúp công ty mới thành lập tiết giảm chi phí hiệu quả nhưng vẫn nhận được sản phẩm bao bì chất lượng tối ưu.

Công ty Bao bì Thùng giấy Thành Tâm chuyên in thùng carton bằng công nghệ in Flexo với nhiều năm kinh nghiệm với xưởng sản xuất lớn, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. tốt nhất, làm hài lòng khách hàng, công ty hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh, hỗ trợ quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.thùng carton in flexo đang được người dùng chú ý bởi những ưu điểm vượt trội

Bao bì Thành Tâm cam kết

Chất lượng của thùng carton luôn được đặt lên hàng đầu 

Luôn đảm bảo khách hàng nhận được những sản phẩm thùng carton chất lượng với thành phẩm tốt, đúng mẫu mã, đúng chất lượng theo yêu cầu.

Giao hàng tận nơi theo thỏa thuận trong hợp đồng

Với lực lượng lao động đông đảo, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng đến công tác lập kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… đảm bảo giao hàng cho khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận. thuận lợi. Đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh và hoạt động của bạn không bị ảnh hưởng.Thùng carton chất lượng với thành phẩm tốt, đúng mẫu mã, đúng chất lượng theo yêu cầu.

Giá in thùng carton cạnh tranh nhất thị trường

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thùng carton với giá cả cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thùng carton tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế sản phẩm thùng carton

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng về thiết kế, mẫu mã thùng carton, in ấn, lựa chọn mẫu thùng carton phù hợp nhất, tối ưu nhất đảm bảo chi phí thấp nhất. chất lượng không bị ảnh hưởng.

Cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những loại giấy bao bì thực phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.