Thùng giấy carton 7 lớp

Ngoài 2 loại thùng giấy carton 3 lớp và 5 lớp thì thùng giấy 7 lớp cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu đóng gói sản phẩm. Vậy  thùng carton 7 lớp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề này. Ngay trong bài viết này nhé các bạn!

Vậy thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng giấy carton 7 lớp là loại thùng có các tấm bìa carton được dập ghim,dát mỏng và dán thành hình dạng xác định riêng phù hợp với từng mục đích đóng gói. Thùng carton 7 lớp thường được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình vuông, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn loại hộp phù hợp với mục đích của mình nhất. Nếu bạn chỉ có nhu cầu đựng tài liệu, đồ đạc nhẹ thì cũng có thể xem thêm về hộp bìa cứng 3 lớp

Thùng carton 7 lớp
Thùng carton 7 lớp

Đặc điểm nhận dạng của Thùng giấy carton 7 lớp

Thùng giấy carton 7 lớp được thiết kế theo kiểu sáng tạo liên lớp và kiểu dáng hiện đại với nhiều loại bìa cứng phẳng 2 lớp bên ngoài và bìa cứng 5 lớp bên trong; 5 lớp kết cấu chính bên trong, gồm 3 lớp sóng sin nhỏ và 2 lớp phẳng xen kẽ 3 lớp sóng. 3 lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:

 • Lớp bìa cứng: Đây là lớp giấy bìa cứng chất lượng cao, có bề ngoài phẳng và mịn với cả hai mặt của lớp được in logo hoặc thông tin yêu cầu của bạn trên bề mặt phẳng.
 • Lớp trung gian của bìa cứng: lớp này được cấu tạo bởi 3 lớp sóng hoàn toàn, 2 lớp giấy phẳng được kẹp vào nhau. Lớp đáy còn lại và lớp bề mặt của sóng sẽ dính vào lớp trên cùng và lớp dưới cùng.
 • Lớp dưới: đây là lớp giấy tương ứng với vai trò của lớp trước và nó là lớp dưới mà chúng ta có thể cân nhắc bằng cách chọn loại giấy cứng và dày hơn ở mặt dưới, dùng để thiên về công việc nâng đỡ cơ thể. Hộp các tông với các phần bổ sung chắc chắn hơn và có khả năng chịu trọng lượng tốt hơn.

Ưu nhược điểm của Thùng giấy carton 7 lớp

Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy ưu nhược điểm của loại bìa cứng 7 lớp này là gì?

Ưu điểm của  thùng carton 7 lớp này là gì?

 • Nó có thể giúp bạn đảm bảo rằng các phím chức năng bảo vệ và vận chuyển hàng hóa nặng và lớn trong thời gian dài.
 • Việc sử dụng các tông chất lượng tốt cũng đã làm cho môi trường xung quanh ít bị ô nhiễm hơn.
 • Giấy bìa cứng 7 lớp có thể tái sử dụng.
 • Trọng lượng nhẹ và bền; dễ kết hợp với các chất liệu khác; Bề mặt dính của thùng là một trong những mặt tốt nhất.
 • Thiết kế dày hơn và chắc chắn hơn so với bảng 3 và 5 lớp.

Nhược điểm của Thùng giấy carton 7 lớp

 • Về độ bền, do giấy bìa cứng đã qua sử dụng có chất lượng kém hơn một chút nên khả năng chịu lực sẽ kém hơn.
 • Trong quá trình sử dụng, lớp giấy của thùng có thể dễ bị rách.
 • Dễ dàng hút ẩm, hút nước và tạo độ nhẵn cho thùng.

Ứng dụng thùng carton 7 lớp

 • Thùng carton 7 tầng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ, các mặt hàng điện tử, hoặc làm vật liệu cơ khí với các ưu điểm: nặng, bền. Đặt bục cao, chịu lực tốt.
 • Điểm đặc biệt của thùng carton 7 lớp có lớp trong và lớp ngoài là được thiết kế đẹp hơn nhiều so với thùng giấy carton 5 lớp. 2 loại trên được thiết kế với các tính năng sau:
 • Giấy bìa 7 lớp là một sản phẩm nhẹ sẽ giúp tiết kiệm một số chi phí; và tôi có thể xem những chi tiết giúp tôi kiểm soát nhiều thứ hơn trong quá trình làm việc.
 • Kích thước lớn, chịu được các va đập lớn nhỏ để chúng ta có thể tận dụng tông 7 lớp trong những chuyến đi xa hoặc đựng một số vật dụng, máy móc, thiết bị điện tử nhạy cảm.
Ưu nhược điểm của Thùng giấy carton 7 lớp
Thùng giấy carton 7 lớp

Nơi nào chuyên bán hộp bìa cứng thùng carton 7 lớp ?

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Một trong những xưởng chuyên cung cấp thùng carton mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó là Bao Bì Thành Tâm. Bởi đây được biết đến là một trong số ít những đơn vị uy tín nhất trên thị trường. Cung cấp thùng carton giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Hỗ trợ tư vấn toàn bộ: từ khâu tư vấn, thiết kế, in ấn và giao hàng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ in mẫu demo miễn phí cho khách hàng.
 • Giấy dùng để sản xuất thùng giấy ở đây luôn đạt chất lượng cao. Đa dạng về chủng loại. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và tối ưu cho nhu cầu của họ.
 • Chúng tôi hỗ trợ đặt hàng số lượng lớn với giá cực kỳ ưu đãi. Do chiết khấu cao nên hầu hết các công ty, xí nghiệp trong nước vẫn ưu tiên cho Bao Bì Thành Tâm.

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt hàng hộp bìa cứng với giá ưu đãi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì đừng chần chừ. Nhấc máy và gọi ngay đến hotline của chúng tôi

Viết một bình luận

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.