Cung cấp thùng carton thiết kế theo yêu cầu

Thùng giấy carton được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là với mục đích dùng để đóng gói sản phẩm và bảo vệ vật dụng bên trong. Đặc biệt, đối với các đơn vị kinh doanh hay sản xuất các sản phẩm thì hộp bìa cứng thùng carton là thứ không thể thiếu. Bao bì Thành Tâm chuyên cung cấp thùng carton thiết kế theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Ưu điểm khi đặt in bao bì bìa cứng thùng carton thiết kế theo yêu cầu

Hộp giấy carton hiện có trên thị trường rất nhiều. Tuy khá đa dạng về mẫu mã và kích thước nhưng bìa cứng làm sẵn có phù hợp với sản phẩm của bạn không? Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất, bảo vệ hàng hóa tốt nhất, cần có những chiếc thùng carton vừa vặn với hàng hóa bên trong, không quá rộng cũng không quá nhỏ. Tất nhiên, để có được một mẫu thùng vừa vặn thì việc thiết kế thùng theo kích thước yêu cầu là điều vô cùng cần thiết.

Ưu điểm khi đặt in bao bì bìa cứng thùng carton thiết kế theo yêu cầu
Ưu điểm khi đặt in bao bì bìa cứng thùng carton thiết kế theo yêu cầu

Mặt khác, các loại thùng giấy có bán trên thị trường là những thùng giấy trơn không có bất kỳ thông tin nào trên đó. Muốn phát triển kinh doanh lâu dài thì không thể bỏ qua việc sử dụng bìa cứng như một phương tiện truyền thông, quảng bá hình ảnh và thương hiệu hiệu quả.

Trong sản xuất thùng carton với những chiếc hộp theo yêu cầu, bạn có thể thiết kế thông tin, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu công ty, số điện thoại liên hệ… trên bề mặt hộp để khách hàng dễ dàng xem.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Bao bì Thành Tâm: Nhận thiết kế thùng carton theo yêu cầu

Bao Bì Thành Tâm chuyên cung cấp các loại thùng carton thiết kế theo yêu cầu với số lượng từ nhỏ đến lớn. Khách hàng chỉ cần cung cấp kích thước mong muốn, loại bảng mong muốn cũng như màu sắc, loại giấy… chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng.

Cung cấp thùng carton thiết kế theo yêu cầu
Cung cấp thùng carton thiết kế theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế bìa cứng của chúng tôi cam kết:

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí: khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất về kích thước, loại giấy, loại hộp, cũng như thiết kế và in ấn cho đến khi ưng ý.

+ Bìa cứng đảm bảo chất lượng, không dễ rách, nát trong quá trình vận chuyển.

+ Số lượng đúng và đủ, cam kết giao hàng đúng hẹn để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Đối với những khách hàng in với số lượng lớn đương nhiên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, nhưng với những khách hàng in với số lượng ít thì giá của chúng tôi cũng vô cùng cạnh tranh.

Liên hệ với Bao bì Thành Tâm ngay để sử dụng dịch vụ thiết kế thùng carton theo yêu cầu!

Viết một bình luận

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.