Bao bì Thành Tâm Sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Là công ty, cơ sở hay nhà phân phối… bạn cần số lượng lớn thùng giấy bìa cứng, thùng caton để đóng gói. Hoặc nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, bạn cũng cần một số lượng hộp để vận chuyển, nhưng không quá nhiều. Dù bạn là ai và cần giao thùng carton mới nhanh chóng trong thời gian không quá 3 ngày, tư vấn đặt hàng sản xuất thùng carton của Bao bì Thành Tâm là phương án tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Bạn chỉ cần mỗi đơn hàng đặt tối thiểu 50 thùng là đủ chi phí để có thể vận hành máy móc và nhân công. Bạn sẽ nhanh chóng có đúng kích thước và số lượng hộp carton mà bạn cần ngay lập tức với chi phí hợp lý nhất

Sản xuất thùng carton 3 lớp

Thùng giấy carton 3 lớp thường được dùng để đóng gói những vật dụng, đồ dùng có trọng lượng và kích thước không quá lớn. Bao bì Thành Tâm sản xuất hầu hết các kích thước thông dụng. Với giá cả phải chăng, với đơn hàng trên 50 hộp là bạn có ngay những hộp chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu
Sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Sản xuất thùng carton 5 lớp

Tuy  thùng giấy carton 5 lớp đắt tiền hơn nhưng nó có thể bảo quản và đóng gói những món đồ cồng kềnh và tương đối nặng một cách an toàn. Đặt hàng từ Bao Bì Thành Tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chịu lực tốt nhất, đẹp nhất và giá cả cạnh tranh nhất tại TP.HCM.

Bán hộp các tông cho hàng online

Các cửa hàng trực tuyến thường cần các hộp carton có kích thước không bằng nhau và tối ưu nhất về giá cả. Vì vậy, Bao bì thùng giấy Thành Tâm sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn trong trường hợp này. Điều đó đủ nói lên mong muốn cửa hàng đang có nhu cầu chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn nhất để thỏa mãn những nhu cầu đó.

Bao bì Thành Tâm sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạ
Bao bì Thành Tâm sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạ

Lợi ích khi đặt hàng tại Thành Tâm

  •  Không phân biệt số lượng ít, xa, phục vụ 24/7.
  •  Sản xuất nhanh chóng, giao hàng  nhanh chống với đơn hàng chỉ từ 50 hộp.
  •  Giá cả ổn định, xuất hóa đơn đỏ cho công ty, doanh nghiệp, công ty, …
  •  Đảm Bảo Chất Lượng, Đổi Miễn Phí, Thanh Toán Trong Ngày Tại Trung Tâm TP.HCM
  • Nhận được sự tư vấn thiết kế tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.