Thùng Carton Lớn

Thùng carton là loại bao bì rất thông dụng, dễ gia công nên người ta sản xuất ra với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc thùng giấy / thùng nhỏ chuyên đựng quần áo và các mặt hàng thông thường thì hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về thùng giấy khổ lớn để xem chúng có gì đặc biệt nhé.

Ứng dụng của thùng carton lớn

Thùng carton lớn được sử dụng phổ biến để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển đường dài. Thùng carton lớn thường được thiết kế với độ cứng cao, giúp bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị trầy xước, đổ vỡ.

Ứng dụng của thùng carton lớn
Ứng dụng của thùng carton lớn

Với đồ lặt vặt khi đóng vào hộp sẽ gọn gàng giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn, tránh thất lạc. Sử dụng thùng để lưu trữ và đóng gói thực phẩm, quần áo và các mặt hàng xuất khẩu là phổ biến.

Đặc điểm của thùng carton lớn

Kết cấu cao

Thùng carton lớn ra đời nhằm mục đích để đựng những loại hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn. Vì vậy, hộp được thiết kế từ loại giấy có độ sần cao. Thông thường, trọng lượng phổ biến của thùng giấy carton 5 lớp là 2N150.3X125 (2 lớp giấy nâu 150 gsm kết hợp với 3 lớp giấy nâu 125 gsm). Một số trường hợp khách hàng chỉ cần làm thùng 5 lớp để thùng dày hơn, không yêu cầu về khả năng chịu lực thì có thể lựa chọn kết cấu thấp hơn như 2N125.3X105.

Đặc điểm của thùng carton lớn
Đặc điểm của thùng carton lớn

Là một thùng carton 5 hoặc 7 lớp

Thùng carton 5 lớp và 7 lớp sẽ là lựa chọn tối ưu khi thiết kế thùng carton lớn. Vì khả năng chịu lực của loại giấy này sẽ rất cao. Hầu hết các thùng carton này sẽ làm sóng  BC  cho thùng carton 5 lớp hoặc sóng BCE cho thùng giấy carton 7 lớp.

Khả năng chịu lực cao

Khả năng chịu lực được tính bằng tổng trọng lượng tác dụng lên thùng. Nếu khách hàng có nhu cầu mỗi thùng đựng 20kg, khi sử dụng sẽ xếp thành 3 lớp nên tổng khối lượng trên thùng 3 lớp x 20kg / lớp sẽ là 60kg. Vậy khả năng chịu lực của thùng này là 60kg.

Bao bì Thành Tâm còn có đa dạng chủng loại và kích thước thùng khác nhau
Bao bì Thành Tâm còn có đa dạng chủng loại và kích thước thùng khác nhau

Nơi sản xuất thùng carton lớn tại TP HCM

Không chỉ cung cấp các loại thùng carton lớn, Bao bì Thành Tâm còn có đa dạng chủng loại và kích thước thùng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hộp giấy carton Thành Tâm đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường phía Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đóng gói toàn diện cho khách hàng cá nhân / doanh nghiệp trên cả nước.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Bao bì Thành Tâm sở hữu xưởng sản xuất thùng carton quy mô lớn cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài sản phẩm may sẵn theo quy cách cố định, Bao bì Thành Tâm nhận làm thùng carton theo đơn đặt hàng riêng và in thùng carton Flexo, hỗ trợ tư vấn thiết kế và gửi mẫu demo miễn phí nhanh chóng – giá tốt giúp doanh nghiệp của bạn có lợi thế hơn các đối thủ khác trong thị trường.

Viết một bình luận

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.