Thùng Carton Chuyển Nhà

Việc bảo quản đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng là điều cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi cung cấp cũng như bán các loại thùng carton chuyển nhà cho thị trường số lượng lớn.

Tại sao phải mua thùng carton để chuyển nhà?

Sử dụng thùng giấy carton di chuyển sẽ rất tốt cho đồ đạc của bạn. Sử dụng chúng sẽ đảm bảo rằng đồ đạc của bạn không bị hư hỏng, trầy xước.

Tại sao phải mua thùng carton để chuyển nhà?
Tại sao phải mua thùng carton để chuyển nhà?

Đặc biệt khi chuyển nhà, việc đồ đạc trong nhà va chạm vào tường, cầu thang gây hư hỏng là điều thường xuyên xảy ra.

Sử dụng thùng carton để đựng quần áo hoặc sách vở với những đồ dễ rơi

Kích thước thùng carton dùng trong chuyển nhà

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các thùng carton lớn

Kích thước thùng carton nhỏ 50x30x42 dùng để di chuyển các mặt hàng có kích thước nhỏ.

Thùng carton 60x40x40 3 lớp dùng vận chuyển các mặt hàng nhẹ

Thùng carton 60x40x40 5 lớp dùng để vận chuyển các mặt hàng nặng

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu tại TP HCM?

Bao bì Thành Tâm chúng tôi là một thương hiệu khá lâu đời và uy tín trên thị trường sản xuất và kinh doanh thùng giấy chuyển nhà. Để tìm được địa chỉ bán lẻ thùng carton chuyển nhà, Bao bì Thành Tâm xin đảm bảo – chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và nhanh nhất tại TPHCM.

Với thị trường hiện nay, tìm mua thùng carton với số lượng ít chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời từ chối. Và tất nhiên bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp phù hợp cho mình.

Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu tại TP HCM?
Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu tại TP HCM?

Bao bì Thành Tâm cung cấp thùng giấy chuyển nhà uy tín

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp đóng gói toàn diện nói chung và thùng carton chuyển nhà nói riêng. Hiện tại, chúng tôi bán thùng carton chuyển nhà cho số đông khách hàng có nhu cầu chuyển nhà mỗi ngày tại tphcm.Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm thùng carton giá rẻ chất lượng nhất cho khách hàng.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì hộp bìa cứng của Thành Tâm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vì vậy, chất lượng của chúng tôi luôn được khẳng định trong nhiều năm qua.

Bao bì Thành Tâm cung cấp thùng giấy chuyển nhà uy tín
Bao bì Thành Tâm cung cấp thùng giấy chuyển nhà uy tín

Bao bì Thành Tâm bán thùng giấy chuyển nhà với chất liệu giấy cứng cáp. Thùng carton do Bao bì Thành Tâm cung cấp có khả năng chịu lực rất tốt. Nếu bạn cần mua thùng di chuyển để đựng đồ nặng thì thùng giấy carton 5 lớp sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần hộp đựng để đựng những đồ nhẹ như quần áo, chăn gối thì hộp chuyển nhà 3 lớp sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất.

Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Đến với Bao bì Thành Tâm chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng thùng carton vào các dịp lễ tết để thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc là điều tất yếu. Vì vậy, Chúng tôi cung cấp và bán thùng carton chuyển nhà hầu hết các quận huyện tphcm

Viết một bình luận

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.