NHỮNG TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ THÙNG CARTON

Cơ sở Sản xuất Thùng Carton cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất của sản phẩm:

Kích thước

Là yếu tố vô cùng quan trọng khi sản xuất thùng giấy carton. Kích thước là bộ mặt thương hiệu và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến chi phí đóng gói. Chi phí sẽ tăng cao hơn nếu lựa chọn thùng carton không đúng kích thước. Theo đó lợi nhuận của đơn vị sẽ giảm lại.

Mỗi sản phẩm sẽ cần loại thùng carton khác nhau. Vì vậy, cần xem xét kích cỡ sản phẩm bên trong  trước khi sản xuất, thiết kế.

Mỗi sản phẩm sẽ cần loại thùng carton khác nhau
Mỗi sản phẩm sẽ cần loại thùng carton khác nhau

Hình dạng thùng carton

Một số hình dạng chuẩn như hộp vuông, hộp chữ nhật với nắp đậy thông thường, hay thùng carton đáy gài, thùng kiểu âm dương, nắp chồm…

Một số mẫu thùng có thanh nẹp giấy, thùng có dây đai hoặc quai xách … Những sản phẩm này sẽ đảm bảo an toàn trong vận chuyển.

Các lớp của thùng carton

Sử dụng những hàng hóa có trọng lượng nặng thì cần sử dụng những thùng carton chịu lực cao. Đáp ứng nhu cầu này thùng carton được nhà cung cấp thùng carton sản xuất nhiều lớp hơn:

Thùng Carton 3 lớp: Các lớp giấy được những lớp keo chuyên dụng kết nối với nhau. Khi dùng cho sản phẩm nhỏ gọn thì sẽ có thêm 1 lớp giấy uốn lượn kiểu BE.

Thùng carton 5 lớp: Loại thùng này sẽ được sản xuất dùng cho sản phẩm có trọng lượng và kích thước tương đối lớn. 5 lớp này các lớp giấy tấm được dính kết với nhau bằng keo. Ngoài ra, bên trong chúng sẽ có thêm 2 lớp sóng BE, BC hoặc AB. Với khả năng hấp hơi nhiệt đến 100 độ C giúp bảo quản tốt sản phẩm bên trong.

Ngoài ra, Tùy vào nhu cầu của mỗi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ có nhiều lớp hơn theo yêu cầu vận chuyển, bảo quản sản phẩm.

Sử dụng những hàng hóa có trọng lượng nặng thì cần sử dụng những thùng carton chịu lực cao
Sử dụng những hàng hóa có trọng lượng nặng thì cần sử dụng những thùng carton chịu lực cao

Màu sắc

Ngày nay thùng giấy carton được sử dụng phổ biến trên thị trường và sở hữu màu sắc đa dạng. Màu sắc của thùng carton còn thể hiện được sự đầu tư đóng gói sản phẩm. Vì vậy, thùng carton thường được chọn những màu sắc nổi bật. Độ tươi sáng, màu sắc tươi tắn sẽ thu hút ánh nhìn một cách dễ dàng.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Họa tiết trang trí trên bề mặt

Các họa tiết bên trên thùng thường là tên công ty, những thông tin liên quan, logo …phải đảm bảo tiêu chuẩn về họa tiết,quy định giống như khi in ấn.

Quy chuẩn về họa tiết xuất phát từ yêu cầu của đơn vị ban đầu và thường không giới hạn.

Gia công sau in

Bề mặt thùng carton có thể được phủ lớp UV, mờ / bóng / PP cán,  dập nổi, varnishing, bạc lá/ vàng dập … Công nghệ này giúp thùng luôn giữ được khả năng bền màu in chống xước hay hỏng hóc và chống thấm trong quá trình vận chuyển.

Quy chuẩn về họa tiết xuất phát từ yêu cầu của đơn vị ban đầu và thường không giới hạn
Quy chuẩn về họa tiết xuất phát từ yêu cầu của đơn vị ban đầu và thường không giới hạn

Thông tin in trên thùng carton

Thông tin được in trên thùng đảm bảo rõ ràng ,sắc nét cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp cũng như nguồn gốc sản xuất.

Giá thành cạnh tranh

Giá in tại Bao bì Thùng giấy Thành Tâm luôn là mức giá tốt nhất thị trường giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí là cơ sở sản xuất thùng carton đúng tiêu chuẩn, giá tốt nhất hiện nay. Chắc hẳn cùng với những thông tin bài viết trên bạn có thể nắm rõ tiêu chí sản xuất thùng carton.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX TM BAO BÌ THÀNH TÂM

MST: 0313489420

🏡 E6/11B  Đường Thới Hòa, ( KCN Vĩnh Lộc ) Bình Chánh, Tp. HCM.

📧 Email: baobithanhtam@gmail.com

☎️ Hotline: 0902.500.322 ( Ms. Phúc ) Zalo

💬 Website: https://baobithanhtam.vn

==============================

VĂN PHÒNG & NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏡 E6/11B Đường Thới Hòa , Xã Vĩnh Lộc A , H. Bình Chánh . TP HCM ( Đường số 7 , KCN Vĩnh Lộc )

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.