Kỹ thuật in offset

Công nghệ in offset sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như số lượng bản in. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thương mại. Khi sử dụng sẽ tránh được tình trạng nước dây vào giấy, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Tại sao in offset trở nên phổ biến trong ngành thương mại

Với nhiều ưu điểm vượt trội, in offset đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành thương mại:

Do lớp đệm cao su sẽ áp đều lên bề mặt cần in nên chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét và sạch hơn so với in trực tiếp từ bản in lên giấy.

Tại sao in offset trở nên phổ biến trong ngành thương mại

Khả năng ứng dụng cho nhiều loại bề mặt, bao gồm in trên các bề mặt không bằng phẳng (như gỗ, vải, da, kim loại, giấy nhám, v.v.)

Tạo bản in cực kỳ dễ dàng.

Không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in nên bản in thường có tuổi thọ cao hơn.

Có thể đáp ứng số lượng lớn bằng công nghệ in offset với công suất in lớn.

Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi in số lượng lớn. Vì trong quá trình sản xuất, in offset sử dụng khuôn in cố định.

Chúng được sử dụng trong nhiều dịch vụ in ấn khác nhau: hộp giấy in offset, in túi giấy, in catalogue, in poster,…

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng công nghệ in Offset trong ngành thương mại

In offset kể từ khi xuất hiện đã được ứng dụng trong ngành công nghệ thương mại.

Có nhiều sản phẩm khuyến mãi chú trọng đến màu sắc, bao bì, hình ảnh của từng mẫu mã, xem đó như một thông điệp gửi đến người dùng. Trên thực tế, không thể phủ nhận rằng thiết kế bao bì có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả tiếp nhận và giao tiếp của người dùng.Hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng công nghệ in Offset trong ngành thương mại

Kỹ thuật in offset hiện đại, áp dụng quy trình nghiêm ngặt. Hơn nữa với đội ngũ công nhân lành nghề sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Khác với máy in laser, máy in phun, máy in decal, máy in bao bì chỉ in được giấy/thẻ nhựa hoặc tài liệu. Dòng máy in offset sẽ phục vụ nhiều hơn cho nhu cầu in ấn trong cuộc sống.

Ứng dụng của công nghệ in offset trong ngành thương mại

In offset được sử dụng chủ yếu trong ngành thương mại để in nhiều sản phẩm như:

Sổ thông thường, in hóa đơn, in menu, in báo, in túi giấy, in tiêu đề thư, in tem bảo hành, in bao thư, in tài liệu, in lịch tết, in lịch để bàn, in thiệp mời, in thẻ giảm giá, in lịch treo tường, in thùng giấy carton… Với các sản phẩm này người ta sẽ dùng giấy không tráng phủ. Đây là loại giấy có bề mặt nhám, không bóng. Yêu cầu kỹ thuật và công dụng của các chế phẩm này thấp. Vì vậy, độ mịn, trắng hay nét của hình ảnh thường không được đánh giá cao. Do đó, kỹ thuật in và chồng màu trong in ấn không đòi hỏi quá cao.Ứng dụng của công nghệ in offset trong ngành thương mại

Các loại sổ sách, thiệp cưới, thiệp mời, tạp chí sang trọng, catalog, in card visit, in card visit, in tờ rơi, in bochure, in poster, in name card,… và các ấn phẩm quảng cáo, hộp carton đựng mỹ phẩm, túi giấy, hộp thuốc, lịch treo tường… Các sản phẩm này sử dụng giấy tráng. Đây là loại giấy có bề mặt bóng, độ láng cao, giúp nâng cao hiệu quả ấn phẩm một cách sắc nét, trung thực. Không những chi phí đầu tư và giá thành cao. Nó cũng có những ứng dụng thực tế quan trọng cho các yêu cầu sản xuất phải được thực hiện cẩn thận.

Ngoài ra, kỹ thuật in offset còn được áp dụng để in trên các bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng như gốm, gỗ, sứ, vải,…, in trên áo mưa, bìa đĩa CD, card visit,… với chất lượng cao. Sản phẩm không thua kém gì so với kỹ thuật in trên decal.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.