Hộp Carton Đựng Mỹ Phẩm

Bạn là chủ của một shop bán hàng trực tuyến các sản phẩm như mỹ phẩm. Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế hộp giấy carton nhỏ chất lượng với chi phí tiết kiệm. Bạn muốn in hộp giấy carton mang Bao bì Thành Tâm chuyên cung cấp tất cả các giải pháp đóng gói cho các shop mỹ phẩm online. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin

Tại sao cần hộp giấy carton mỹ phẩm?

Dưới đây là 3 lý do quan trọng để bạn sử dụng hộp carton đựng mỹ phẩm thay vì các loại bao bì khác:

Giúp bảo vệ hàng hóa

Thùng carton là vật liệu hạn chế lực va đập trong quá trình vận chuyển lên hàng hóa. Đây là loại vật liệu nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Hộp carton nhỏ đựng mỹ phẩm ngày nay rất phổ biến.

Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, dễ sản xuất, mẫu mã đẹp, thân thiện với môi trường… Vì vậy, hộp giấy carton mỹ phẩm đang dần thay thế các loại bao bì truyền thống trên thị trường. Bạn có thể yên tâm lựa chọn hộp giấy carton mỹ phẩm Bao bì Thành Tâm để vận chuyển đường dài mà không bị biến dạng, không thấm nước.

Tại sao cần hộp giấy carton mỹ phẩm?
Tại sao cần hộp giấy carton mỹ phẩm?

Giảm tỷ lệ hoàn tiền

Cũng bởi khả năng chịu lực, chống va đập của hộp giấy carton mỹ phẩm mà sản phẩm này giúp bảo vệ hàng hóa của bạn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

Theo thống kê của một số công ty vận tải biển lớn như GHTK, GHK:

  • Có đến 70% khách hàng từ chối nhận hàng vì hàng hóa bị vỡ, móp do sử dụng vật liệu đóng gói không phù hợp.
  • 85% chủ cửa hàng trực tuyến có tỷ lệ trả hàng dưới 3% khi sử dụng thùng carton để đóng gói mỹ phẩm thay cho túi ni lông.

Nâng cao thương hiệu

Ngoài công dụng để đựng sản phẩm, hộp giấy carton mỹ phẩm còn phải nâng tầm thương hiệu sản phẩm của bạn. Mỹ phẩm là một sản phẩm đặc thù, là lĩnh vực mà khách hàng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho hình ảnh, bao bì và chất lượng sản phẩm.

In logo lên hộp carton giúp đưa thương hiệu của bạn đến với nhiều người hơn; tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán hàng mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí tiếp thị nào. Điều này sẽ giúp khách hàng hài lòng với vẻ ngoài của bạn và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn.

Một số kích thước hộp giấy carton mỹ phẩm phổ biến
Nâng cao thương hiệu

Sản xuất hộp mỹ phẩm nói riêng, hộp giấy, bao bì sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm như trước đây, thay vào đó việc đầu tư thiết kế hộp giấy, in hộp giấy, in bao bì rất được chú trọng đầu tư.

Do đó, mẫu mã và thiết kế bao bì hộp giấy cũng vì thế mà đa dạng hơn, cạnh tranh hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hay tính thẩm mỹ của sản phẩm đựng bên trong nó.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Một số kích thước hộp giấy carton mỹ phẩm phổ biến

Hộp carton nhỏ cho mỹ phẩm

Đây là sản phẩm hộp giấy carton được sử dụng phổ biến nhất trong ngành mỹ phẩm. Bởi số lượng cửa hàng cũng như nhiều nhà bán lẻ. Và nhu cầu vận chuyển khách hàng cần đóng gói rất cẩn thận.

Thùng lớn đựng nhiều hộp mỹ phẩm

Kích thước mép thùng carton sẽ chỉ dao động từ 25 cm đến 60 cm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, bảo quản và lưu trữ mỹ phẩm một cách tốt nhất.

Họ cần đóng gói với số lượng lớn và vận chuyển trên quãng đường dài hơn, vì vậy họ sẽ cần những sản phẩm thùng carton lớn hơn.

Xưởng sản xuất hộp giấy mỹ phẩm Bao bì Thành Tâm có quy mô lớn.
Xưởng sản xuất hộp giấy mỹ phẩm Bao bì Thành Tâm có quy mô lớn.

Nơi bán hộp carton đựng mỹ phẩm uy tín tại TP. HCM

Bao bì Thành Tâm được khách hàng đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao vì Bao bì Thành Tâm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bao bì Thành Tâm có nhiều tiềm năng mạnh mẽ để cạnh tranh với các công ty đối thủ trong ngành sản xuất thùng carton và in hộp giấy, cụ thể:

  • Xưởng sản xuất hộp giấy mỹ phẩm Bao bì Thành Tâm có quy mô lớn.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao
  • Dây chuyền công nghệ; hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất.
  • Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt; Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất
  • Dịch vụ khách hàng cực kỳ tận tâm

Ngoài ra công ty Bao bì Thành Tâm còn in thông tin lên hộp giấy. Bao bì Thành Tâm luôn sử dụng công nghệ in hiện đại nhất; đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Viết một bình luận

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.