Thành Tâm chuyên sản xuất thùng giấy Carton uy tín tại TPHCM

Thành Tâm chuyên sản xuất thùng giấy Carton uy tín tại TPHCM

Thùng giấy Carton một loại vật liệu đóng gói, bảo vệ hàng hóa vận chuyển, lưu trữ… hoàn hảo cho gia đình, văn phòng, nhà kho, doanh nghiệp… Ngoài ra, bề mặt các loại hộp giấy Carton phẳng đẹp dễ dàng thiết kế, tính thẩm mỹ cao cũng là phương pháp marketing hiệu quả. Hiện nay, các doanh nghiệp đã dùng thùng Carton làm công cụ tiếp thị gián tiếp khá thành công. 

Còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được thùng giấy Carton chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Công ty chuyên sản xuất thùng giấy Carton giá rẻ nhất TPHCM?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé!

Thanh tan chuyen san xuat thung giay carton uy tin tai tphcm

Thùng giấy Carton là gì? 

Thùng giấy Carton là loại thùng đóng gói hàng hóa và các vật liệu được gia công từ bìa cứng có tên gọi là Carton. Loại bìa cứng này được sản xuất từ các sợi gỗ liên kết hidro với nhau mà không cần chất kết dính và loại bìa Carton này có thể tái chế lại. 

Thanh tan chuyen san xuat thung giay carton uy tin tai tphcm

Đặc điểm của thùng giấy Carton 

2.1 Chất liệu sản xuất thùng giấy Carton

Chất liệu sản xuất thùng giấy Carton thông thường là giấy Carton 74%, còn lại gồm polyethylene và nhôm. Có những loại thùng dùng trong môi trường nhiệt độ thấp thì nên gia công tỷ lệ giấy Carton cao hơn từ 80% còn lại là polyethylene.  

Có nhiều loại giấy sản xuất thùng Carton như: 

 • Chất liệu giấy cuộn: Đây là loại giấy được sản xuất từ sợi gỗ tự nhiên hoặc thành phẩm từ quá trình tái chế thùng Carton cũ có nhiều màu khác nhau như: trắng, nâu, vàng… Tính chất giấy trơn, bóng loáng bề mặt giúp in ấn dễ dàng, thẩm mỹ cao.
 • Chất liệu giấy Ford: đây là loại giấy bề mặt nhám và có khả năng tiếp xúc, bám mực tốt. Các định lượng thông thường của giấy Ford từ 60g, 70g, 80g, 100g, 150g, 170g, 220g, 250g, 300g… Định lượng càng cao thì giấy càng giày. 
 • Giấy Couche: bề mặt sáng bóng, láng mịn, in ấn đẹp mắt màu tươi tắn. 
 • Giấy Duplex: được lựa chọn và sử dụng rộng rãi, bởi bề mặt giấy trắng, bóng, láng còn mặt sau thì màu sẫm hơn lại không láng bằng mặt trước, như giấy bồi.
 • Giấy Bristol: đây là loại giấy khá dày, xốp hơn giấy Couche. Bề mặt giấy Bristol hơi bóng, mịn, định lượng dao động 230g/m2 – 350g/m2. Bristol được sử dụng in các thùng Carton đựng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng… 
 • Giấy Crystal: đây là loại giấy cao cấp, bề mặt rất láng bóng giống như được phủ lớp keo nhẫn bóng, mặt sau nhám. Định lượng 230g/m2 – 350g/m2.

2.2 Cấu tạo thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

Thùng giấy Carton được cấu tạo bởi 2 phần chính đó là mặt giấy và lõi giấy. 

Phần bên ngoài (2 mặt giấy): Đây là phần bề mặt thùng Carton, phần cho phép in ấn các bản thiết kế tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp. 

Phần bên trong (lõi giấy): Đây là thành phần quan trọng quyết định độ cứng cáp, ổn định của thùng giấy Carton. Lõi này chính là các lớp sóng (A,B,C,E) uốn lượn vào nhau và kết nối với mặt phẳng. 

 • Thùng giấy Carton 3 lớp:

Thùng giấy Carton 3 lớp được sản xuất từ 2 lớp phẳng và 1 lớp sóng bất kỳ ở giữa. Theo kết cấu 1 lớp bề mặt, 1 lớp sóng, 1 lớp đáy, ứng với các lớp sóng lần lượt như sau:

https://thunggiaythanhtam.com/

 • Thùng Carton sóng A: sóng giấy cao 4-4,9mm, 33 bước sóng. Lớp sóng A giúp thùng chịu lực phân tán tốt nhất so với các lớp sóng khác. 
 • Thùng Carton sóng B: sóng giấy cao 2,2-3mm, khoảng 47 bước sóng. Lớp B hỗ trợ thùng chịu lực xuyên thủng cao, chủ yếu ứng dụng các nhu cầu trong sản xuất. 
 • Thùng Carton sóng C: độ cao 3,2-4mm, 39 bước sóng. Ưu điểm của sóng C chính là sự kết hợp giữa sóng A và sóng B, hỗ trợ chịu lực phân tán, chịu lực xuyên thủng và có thể xếp chồng lên nhau mà không bị méo mó, đè bẹp.
 • Thùng Carton sóng E: có độ cao 1-1,8mm, khoảng 30cm giấy. Đây là loại sóng mỏng nhất, độ đàn hồi kém được dùng làm các loại thùng Carton giá rẻ cho các nhu cầu thông thường để tiết kiệm chi phí. 
 • Thùng giấy Carton 5 lớp:

Thùng giấy Carton 5 lớp được sản xuất với 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng xen kẽ nhau. Đối với thùng giấy 5 lớp thì 2 lớp bề mặt được chú trọng nhiều về tính thẩm mỹ vì doanh nghiệp có thể in ấn thông tin quảng cáo lên các bề mặt bên ngoài. 

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm (3)

 • Thùng giấy 5 lớp có độ cứng cáp nhiều hơn loại 3 lớp, 
 • Chi phí sản xuất cao hơn
 • Sử dụng nhu cầu đựng hàng hóa nặng từ 20kg – 50kg 
 • Dùng sóng BC sản xuất với độ chắc chắn cao, chống đâm thủng, bảo vệ hàng hóa tốt 
 • Thùng giấy Carton 7 lớp:

Như tên gọi thùng giấy Carton 7 lớp có cấu tạo từ 7 lớp giấy với 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp giấy sóng. Đây là loại thùng cứng cáp, chắc chắn nhất và bảo vệ hàng hóa bên trong tốt nhất. Tuy nhiên chi phí sản xuất thùng giấy 7 lớp cao hơn loại 3 lớp, 5 lớp.

thung giay carton 7 lop

Sản xuất thùng giấy Carton với nhiều quy cách và kiểu dáng đa dạng

Sản xuất thùng giấy Carton ngày nay rất đa dạng kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng. Các bạn cùng Thành Tâm tìm hiểu một số kiểu dáng thông dụng của thùng giấy Carton nhé!

 • Thùng Carton âm dương:

Thùng giấy Carton âm dương hay còn được gọi là thùng nắp đậy, bởi nắp và thân thùng rời nhau. Ứng dụng để đựng hàng hóa cao cấp, đựng quà tặng… Chi phí sản xuất cao.

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm (10)

 • Thùng Carton đối khẩu (thùng Carton A1):

Thùng Carton đối khẩu được thiết kế với 2 đáy, 4 cánh gấp ở mỗi đáy. Trước khi để hàng hóa vào thùng phải cố định chắc chắn lại bằng keo dính. 

Đây là kiểu thùng dễ sản xuất, giá thành rẻ và được dùng phổ biến trên thị trường.

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm (132

 • Thùng Carton nắp chồm

Thùng Carton nắp chồm được ứng dụng đóng gói sản phẩm lớn, xếp được các loại hàng hóa nặng bởi thùng chịu lực, chống va đập tốt. Đối với các hộp giấy Carton nắp chồm kích thước nhỏ dùng đóng gói quà tặng, đựng giày dép… mang thẩm mỹ cao rất sang trọng và phù hợp. 

 • Thùng Carton nắp gài thường:

Thùng được sản xuất với 1 nắp gập duy nhất có phần dư để chốt gài vào rãnh thiết kế sẵn và phủ lên 2 nắp cánh nhỏ 2 bên. Hộp Carton loại nắp gài thế này thường được thiết kế cho các loại hàng hóa nhỏ, nhẹ. Ví dụ như hộp đựng bánh pizza, bánh ngọt…

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm (134

 • Hộp Carton nắp gài đáy khóa

Hộp Carton nắp gài đáy khóa được thiết kế với phần đáy có 4 cánh gấp có thể xếp lại khá chắc chắn, không cần dùng keo dán. Đây cũng là 1 trong những loại hộp thông dụng, giá sản xuất rẻ, dùng được nhiều nhu cầu khác nhau…

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm (135

 • Thùng giấy Carton có khuôn bế riêng

Thùng giấy Carton có khuôn bế riêng được thiết kế riêng theo yêu cầu, hàng đặc thù cho các doanh nghiệp lớn đựng những loại mặt hàng có giá trị cao, thương hiệu, quà tặng cao cấp… 

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm (136

 • Thùng Carton có quai xách

Thùng Carton có quai xách được ứng dụng làm quà tặng, đựng mỹ phẩm, đựng quần áo thời trang… Thùng quai xách được thiết kế đặc biệt với phần đáy có 4 tai gài lại với nhau, phần nắp gập có dạng quai để xách.

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm (136

Lên mẫu thiết kế với nhà cung cấp làm thùng carton

Để có chiếc thùng Carton như ý với mẫu mã hiện đại, đẹp mắt và phù hợp với tiêu chí quảng cáo doanh nghiệp của mình. Bạn nên chuẩn bị sẵn các bước thiết kế cùng với nhà cung cấp thùng Carton.

 • IN ấn bề mặt thùng Carton: Vỏ thùng Carton là nơi lý tưởng nhất để tiếp thị thông tin đến người dùng, bạn nên tận dụng để tạo những mẫu thiết kế sáng tạo nhất cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể chọn in offset, in kỹ thuật số, in flexo… 
 • Thiết kế chống thấm cho hộp giấy Carton thêm bền bỉ, cứng cáp
 • Nâng cao độ thẩm mỹ bằng công nghệ phủ bóng, cán mờ, càn màng PE…
 • Thiết kế kèm theo phụ kiện: Bạn có thể đặt làm thêm các phụ kiện nhỏ xinh cho những chiếc hộp giấy Carton của mình thêm sang trọng, tinh tế như các khay bế cố định hàng hóa bên trong, tấm lót, dây vải trang trí, tấm car nhỏ viết thông điệp từ doanh nghiệp hoặc thư ngõ… 

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm

Tìm Công ty làm thùng Carton, Xưởng làm hộp giấy carton Uy tín – Giá rẻ nhất hiện nay

Tìm công ty làm thùng Carton Uy tín, Giá rẻ ở đâu? 

Nếu bạn chưa biết? Hãy đến chúng tôi, bao bì Thành Tâm hân hạnh được phục vụ bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công sản xuất làm các loại thùng Carton với đa dạng kích thước, mẫu mã… Thành Tâm tin chắc rằng mình sẽ không làm khách hàng thất vọng. 

Thanh tam chuyen san xuat thung giay carton uy tin gia re tai tphcm

Vì sao nên lựa chọn cơ sở sản xuất thùng carton Thành Tâm làm nơi gửi gắm niềm tin?

Nên lựa chọn Thành Tâm!

Bởi vì…

 • Thành Tâm là xưởng làm hộp giấy Carton chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn

Lựa chọn cơ sở sản xuất thùng Carton Thành Tâm là đúng đắn nhất. Bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tạo ra những chiếc thùng giấy Carton chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đóng gói hàng hóa đi xa tốt, đi máy bay… bằng các thiết kế tỉ mỉ đúng kích thước, khối lượng hàng hóa. 

 • Nhận sản xuất thùng giấy Carton theo yêu cầu

Thành Tâm luôn ưu tiên và nhận đặt các đơn hàng lớn, nhỏ với những mẫu thiết kế có sẵn từ khách hàng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ Hotline, Zalo, Facebook đề xuất ý tưởng thiết kế riêng để Thành Tâm thực hiện gia. 

 • Cung cấp thùng Carton đa dạng mẫu mã

Với kinh nghiệm lâu năm và nhờ sự hỗ trợ từ trang thiết bị máy móc hiện đại mà Thành Tâm luôn tạo ra những chiếc thùng giấy Carton chất lượng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp với từng tiêu chí của khách hàng.

 • Giá thành cạnh tranh nhất

Công ty chuyên sản xuất thùng giấy Carton Thành Tâm luôn mang đến sản phẩm chất lượng vượt trội với GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, GIÁ LẺ TỪNG SẢN PHẨM CŨNG RẤT RẺ so với các nơi khác.   

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ xuyên suốt 

Đến với Thành Tâm quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ tận tình, triển khai từng bước thiết kế mẫu mã để có được thành phẩm chất lượng ưng ý nhất.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.