Xưởng sản xuất bán thùng carton, thùng giấy carton giá rẻ tại TP.HCM

Bạn đang kinh doanh trực tuyến? Hay bạn đang làm việc trong ngành vận chuyển hàng hóa? Và muốn tìm công ty sản xuất thùng carton, thùng carton kích thước theo yêu cầu, in ấn thông tin theo yêu cầu?

Thùng giấy Thành Tâm chuyên sản xuất thùng carton,thùng giấy carton với kích thước theo yêu cầu và in thông tin riêng để phục vụ kinh doanh, đóng gói hàng hóa,.., không giới hạn số lượng.

 • Giá xuất xưởng
 • Bạn đặt sản xuất càng nhiều, giá càng rẻ
 • Giao hàng nhanh đúng hẹn

Xưởng làm hộp giấy carton Thành Tâm cam kết làm hài lòng quý công ty, doanh nghiệp bằng chất lượng thùng carton, thùng carton với chi phí sản xuất không thể tốt hơn, gián tiếp góp phần tối ưu hiệu quả quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty và doanh nghiệp của bạn.

Thùng giấy Thành Tâm luôn cung cấp thùng carton đúng chất lượng, kích thước, kiểu dáng và yêu cầu, luôn giao hàng đúng hẹn với giá tốt nhất thị trường. Thùng giấy Thành Tâm  tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm bao bì hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP.HCM

Thùng giấy Thành Tâm là nhà cung cấp thùng carton chuyên sản xuất, gia công và phân phối thùng carton giá rẻ tại TP.HCM. Sản xuất và in từ 1 đến 6 màu, bao gồm in nền cho khách hàng. Chúng tôi nhận sản xuất thùng carton với số lượng ít tại HCM.

Sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP.HCM
Sản xuất thùng carton giá rẻ tại TP.HCM

Chúng tôi báo giá xuất xưởng ban đầu. Bạn muốn Thùng giấy Thành Tâm sản xuất theo yêu cầu giá nào thì giá đó tương ứng với chất liệu giấy, kích thước và nội dung in ấn của thùng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thùng carton, Thùng giấy Thành Tâm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chất lượng cao với giá hợp lý nhất tại TP.HCM.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Quy trình sản xuất bao bì carton

Đến với cơ sở sản xuất thùng carton Thành Tâm , bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi quy trình sản xuất chuyên nghiệp, cụ thể, đảm bảo làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như thời gian giao hàng nhanh nhất.

Quy trình làm thùng carton bao gồm 8 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sản xuất thùng carton
 • Bước 2: Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng và đặc tính của sản phẩm
 • Bước 3: Tư vấn chọn loại thùng carton phù hợp từ kích thước, định lượng giấy, kiểu dáng,…
 • Bước 4: Ký hợp đồng sản xuất và in ấn theo thỏa thuận trước đó
 • Bước 5: Thiết kế mẫu thùng carton theo yêu cầu
 • Bước 6: Kiểm tra thiết kế, chỉnh sửa và duyệt
 • Bước 7: Sản xuất, in thùng carton theo số lượng yêu cầu
 • Bước 8: Giao hàng nhanh
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp
Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

In thùng carton giá rẻ tại TP.HCM

Bạn đang tìm dịch vụ in thùng carton giá rẻ tại TP.HCM? Hãy đến với chúng tôi – địa chỉ tin cậy cho những sản phẩm in ấn chất lượng và giá thành cạnh tranh!

Thùng giấy Thành Tâm là một trong những công ty in thùng carton giá rẻ tại TP.HCM hiện nay. Chúng tôi chuyên về thùng carton in tùy chỉnh.

Thùng giấy Thành Tâm nhận đóng thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp giúp bạn đóng gói, bảo vệ hàng hóa đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Thùng giấy Thành Tâm là một trong những công ty in thùng carton giá rẻ tại TP.HCM hiện nay.
Thùng giấy Thành Tâm là một trong những công ty in thùng carton giá rẻ tại TP.HCM hiện nay.

Địa chỉ bán thùng carton giá sỉ, lẻ tại TP.HCM

Thùng giấy Thành Tâm chuyên cung cấp sỉ và lẻ thùng carton mới chất lượng đủ kích thước. Chúng tôi nhận sản xuất thùng carton theo mẫu với đơn hàng 50 cái, hoặc có thể là số lượng lớn lên đến hàng trăm nghìn cái, đều đáp ứng nhanh, giao hàng đúng hẹn. Có nhiều loại giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Tùy vào sản phẩm, vật dụng cần chứa mà lựa chọn cho phù hợp, tiết kiệm.

Công ty sản xuất thùng carton tại Tp HCM có đội ngũ kỹ thuật in ấn tay nghề cao, thiết kế sáng tạo, độc đáo. Đảm bảo mang đến cho bạn những chiếc thùng giấy với kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt. Đặc biệt phù hợp với từng sản phẩm chúng tôi cần kinh doanh. Trên thực tế, bao bì không chỉ dùng để chứa đựng, bảo quản hàng hóa mà nó còn có mục đích quảng bá, xúc tiến thương hiệu thông qua hình ảnh của thùng carton bên ngoài. Vì vậy, người ta rất chú trọng đến bao bì bắt mắt, sang trọng và thường chọn nơi uy tín như Thùng giấy Thành Tâm để hợp tác.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.