Công ty sản xuất thùng carton tại Tp.HCM

Thành Tâm là công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM được thành lập và phát triển với quy mô và dây chuyền sản xuất thùng carton hiện đại – công nghệ tiên tiến.

Đặc biệt là đội ngũ nhân viên lành nghề – nhiệt tình – năng động, sáng tạo để thiết kế ra những mẫu thùng carton vô cùng đa dạng và đẹp mắt thu hút khách hàng.

Là đơn vị chuyên sản xuất thùng carton các loại đa dạng, phong phú, đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng chịu lực cao đáp ứng mọi mẫu mã, kích thước từ các sản phẩm khác nhau của khách hàng.

Vì sao Thành Tâm là địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Thành Tâm là địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay
Thành Tâm là địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay
  • Hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng
  • Nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng và luôn có sẵn để phục vụ nhu cầu của mọi người
  • Kích thước và mẫu mã thùng carton đa dạng phù hợp với mọi sản phẩm của khách hàng, đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng hàng hóa đảm bảo, đúng mẫu mã và yêu cầu ban đầu
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Luôn ưu tiên và linh hoạt trong việc xử lý đơn hàng cho khách hàng để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh cũng như chuyển nhà.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và luôn có chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng khi có nhu cầu in thùng carton theo yêu cầu với số lượng lớn hoặc làm đối tác lâu dài.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu, đặc biệt là khách hàng ở các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu….

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Ngoài những đơn hàng thùng giấy carton số lượng lớn, chúng tôi luôn tận tâm và dành nhiều thời gian để hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng vừa và nhỏ, vì chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển lớn mạnh. Nó cũng có một bước đầu tiên vững chắc.

Chất lượng thùng luôn được cam kết nên quý khách hoàn toàn yên tâm
Chất lượng thùng luôn được cam kết nên quý khách hoàn toàn yên tâm

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ phục vụ quý doanh nghiệp, dù số lượng ít nhưng chất lượng thùng luôn được cam kết nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt, Thành Tâm vẫn đang sản xuất các loại thùng carton xuất khẩu, có yêu cầu cao về mẫu mã và chất lượng trong đóng gói như thùng carton gửi hàng đi Mỹ, thùng carton vận chuyển máy bay,… nhằm hỗ trợ an toàn cho mọi người. cẩn thận khi vận chuyển hàng hóa. Do đó, đây là nơi bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu sản xuất thùng carton giá rẻ chất lượng tại TP HCM.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.