Ưu nhược điểm của thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng giấy carton rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề để đóng gói, bảo quản sản phẩm. Trong các loại thùng carton thì loại thùng carton 7 lớp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Thùng carton rất phổ biến trên thị trường hiện nay và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề để đóng gói, bảo quản sản phẩm. Trong các loại bao bì thùng giấy cartonthì loại thùng carton 7 lớp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của loại thùng này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau.

Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton là một loại bao bì được sử dụng để đóng gói, bảo quản sản phẩm.Trong sản xuất thùng Carton có rất nhiều loại thùng carton khác nhau, trong đó thùng carton 7 lớp là loại khá phổ biến hiện nay trên thị trường và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Thùng carton 7 lớp là gì?
Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton này được thiết kế dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, có 7 lớp, dày dặn, chắc chắn và có được khả năng bảo quản, đóng gói sản phẩm, đồ dùng tốt nhất, phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đối với thùng giấy carton 7 lớp không chỉ có 1 loại mà còn được phân chia thành nhiều loại khác nhau như: thùng sóng A, thùng carton sóng B, sóng C, sóng E, sóng kết hợp. Mỗi một loại sẽ có những đặc điểm riêng biệt và quy cách thiết kế khác nhau.

Ưu nhược điểm của thùng carton 7 lớp

– Ưu điểm

Đối với loại thùng giấy carton 7 lớp này mang đến cho mọi người nhiều ưu điểm vượt trội. Loại thùng này có thể sử dụng cho các loại hàng hóa, sản phẩm có trọng lượng lớn, bảo quản sản phẩm tốt và thuận tiện khi di chuyển hàng hóa.

Ưu nhược điểm của thùng carton 7 lớp
Ưu nhược điểm của thùng carton 7 lớp

Loại thùng carton này được thiết kế từ chất liệu tốt, do đó nâng cao trong việc bảo vệ môi trường, không gây độc hại cho mọi người cũng như có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đóng gói sản phẩm.

Thùng carton 7 lớp có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao, thùng có độ chắc chắn tốt và khả năng sử dụng tiện lợi hơn loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp, có thể bảo quản hàng hóa, đồ vật trong một thời gian dài mà không bị hao mòn, hư hại, giá thành rẻ.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

– Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mang lại thì loại thùng carton này cũng có những nhược điểm nhất định. Vì là loại thùng được làm từ chất liệu giấy nên rất dễ hút ẩm, thấm nước. Do đó chỉ có thể sử dụng trong môi trường khô thoáng và tránh nơi ẩm ướt.

Thùng carton này cũng có những nhược điểm nhất định
Thùng carton này cũng có những nhược điểm nhất định

Ngoài ra dù được thiết kế dày dặn nhưng loại thùng này chỉ sử dụng được cho một số loại hàng hóa nhất định mà không phải bất kỳ loại nào thùng giấy này cũng có thể chịu lực được. Vì vậy khi lựa chọn thùng giấy này, mọi người cần lưu ý về loại hàng hóa cần bảo quản.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.