Sản xuất thùng carton theo yêu cầu tại Tp. HCM

Hiện nay, có rất nhiều xưởng nhận đặt làm các loại thùng giấy carton với nhiều kích thước rất khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được cơ sở sản xuất thùng giấy carton uy tín, giá rẻ tại TPHCM thì không có nhiều.Theo đó Thành Tâm là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy, được nhiều công ty lớn lựa chọn để đặt đóng thùng với đơn hàng lên đến hàng nghìn sản phẩm và ký kết hợp đồng dài hạn.

Thành Tâm nhận làm thùng carton theo yêu cầu

Bao Bì Thành Tâm nhận sản xuất thùng carton thiết kế theo yêu cầu của mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng là thượng đế, dù yêu cầu số lượng ít cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Ở đây chúng tôi có:

 • Hộp Có Kích thước Có sẵn – Đây là những mặt hàng được sản xuất hàng loạt theo các thông số kỹ thuật phổ biến nhất. Các loại thùng carton này hầu hết có giá thành rẻ do sản xuất với quy mô lớn, hàng luôn có sẵn từ kho.
 • Yêu cầu thùng carton có kích thước tùy chỉnh – Nếu bạn không thể tìm thấy kích thước có sẵn phù hợp với gói hàng của mình, bạn có thể yêu cầu thùng carton có kích thước tùy chỉnh. Thông thường những đơn hàng gia công bìa cứng này sẽ có giá thành cao và thời gian sản xuất lâu do chi phí làm khuôn riêng. Trung bình bạn sẽ mất khoảng 7 ngày để hoàn thành một đơn hàng không in và 10 ngày cho một đơn hàng in.

Thùng carton in flexo: Bao Bì Thùng giấy Thành Tâm nhận in thùng carton. Chúng tôi sử dụng máy in flexo chuyên dụng đời mới nên chất lượng bản in sắc nét, giống 80-90% so với bản thiết kế. Vì sử dụng máy móc khổ lớn, hiện đại nên chúng tôi chỉ nhận đóng thùng có kích thước vừa và lớn.

Thành Tâm nhận làm thùng carton theo yêu cầu
Thành Tâm nhận làm thùng carton theo yêu cầu

Những điều cần biết khi đặt hàng thùng carton

Đối với những khách hàng mới đặt mua hộp bìa cứng lần đầu, việc lựa chọn được một cơ sở sản xuất thùng giấy carton chất lượng tốt và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý giúp khách hàng xác định đúng thông số của bo mạch, đúng chất lượng với chi phí tối ưu nhất.

Xác định loại bìa cứng được sản xuất

Đầu tiên, bạn cần xác định loại hộp mà mình cần làm. Hiện nay trên thị trường có một số mẫu thùng bìa cứng phổ biến như thùng caton nắp dán, thùng bìa cứng nắp rời, thùng bìa cứng đục lỗ, thùng bìa cứng áp lực,… Về thế mạnh sản xuất thùng giấy giá rẻ,  Thành Tâm ưu tiên nhận đặt hàng: thùng Carton lớn, carton sóng và carton in flexo tối đa 5 màu.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Xác định kích thước chính xác của các hộp carton

Kích thước của hộp gồm 3 cạnh chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Đảm bảo nắp hộp ở trên cùng. Khách hàng cần phân biệt rõ 2 kích thước sau:

 • Kích thước phủ bì: Là kích thước từ mép ngoài cùng đến mép ngoài cùng, tức là bao gồm cả khung và kích thước lọt sáng.
 • Kích thước lọt lòng: Được đo từ khoảng trống giữa hai cạnh của hộp.

Tìm hiểu các sóng carton trước khi sản xuất hộp carton

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng chúng tôi sẽ chọn loại sóng carton thích hợp  ; đồng thời đảm bảo tiết kiệm không gian cất giữ, vận chuyển và đảm bảo kiểm tra chất lượng thùng giấy carton đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tìm hiểu các sóng carton trước khi sản xuất hộp carton
Tìm hiểu các sóng carton trước khi sản xuất hộp carton

Ưu điểm của các loại sóng  :

 • Loại sóng phổ biến nhất hiện nay là sóng C, thay thế phần lớn sóng A nhờ một rãnh nhỏ hơn sóng A khoảng 15%.
 • Sóng A truyền lực tán xạ trên bề mặt tấm từ trên xuống dưới là tốt nhất trong các loại sóng (sóng C ít hơn khoảng 15% và sóng B khoảng 25%).
 • Sóng B là sóng có bề mặt phẳng tốt nhất (hơn sóng A khoảng 50% và sóng C khoảng 25%), thường được sử dụng cho các hộp khuôn.
 • Sóng E là một loại sóng rất mỏng, thường được sử dụng cho các hộp đựng đồ vật nhẹ hoặc bao bì, Sóng E thường là một loại giấy trắng có in nhiều màu bên ngoài.
 • Sóng BC là một loại sóng kết hợp 1 sóng lớp B và 1 sóng lớp C.
 • Sóng BCE là sóng kết hợp giữa 1 lớp sóng B, 1 lớp sóng C và 1 lớp sóng E.

Chọn họa tiết giấy phù hợp

Kết cấu của giấy được xác định dựa trên trọng lượng của từng lớp giấy. Định lượng của mỗi lớp giấy được đo bằng đơn vị gsm (Gam trên mét vuông: Gam trên mét vuông). Trọng lượng của giấy càng lớn thì bảng càng cứng và khả năng chịu tải của nó càng lớn

Hầu hết khách hàng sẽ chọn hộp các tông dán. Trong một số trường hợp, kim bấm sẽ là lựa chọn ưu tiên cho những khách hàng làm hộp lớn, chắc chắn. Về giá cả, hộp bấm kim hay hộp dán có giá ngang nhau.

Chọn họa tiết giấy phù hợp
Chọn họa tiết giấy phù hợp

Xác định công nghệ in

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ in bìa cứng; Tuy nhiên, Thành Tâm lựa chọn 2 công nghệ in sau:

 • In lụa thùng giấy carton: Là phương pháp in thủ công, phù hợp với những đơn hàng có số lượng sản phẩm ít hoặc hộp nhỏ, in đơn sắc đen. Công nghệ in này là thủ công nên chất lượng in không đảm bảo, độ chính xác khoảng 70% so với mẫu, độ phủ mực không đều, dễ bị phai màu sau thời gian dài. Vì vậy Thành Tâm rất hạn chế nhận các đơn hàng in lụa, trường hợp quý khách có nhu cầu in Flexo với số lượng lớn, và một số kích thước hộp quá nhỏ, chúng tôi sẽ nhận in lụa kèm theo.
 • In Flexo thùng carton – đây là công nghệ in hiện đại với độ chính xác cao. Tuy nhiên, máy in này là máy in khổ lớn; Khi in cần đặt số lượng lớn (trung bình hộp lớn tối thiểu 1.000 hộp, hộp nhỏ 3.000 hộp). Hiện chúng tôi nhận đặt in với số lượng tối đa 5 màu / lần in. Chi phí in flexo sẽ ​​cao hơn in lụa nhưng bản in sắc nét, màu sắc trung thực, đúng với thiết kế trung bình từ 80-90% đối với mã màu hỗn hợp và trên 95% đối với mã màu đơn sắc như màu đen

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.