Chuyên cung cấp thùng carton Tại Hồ Chí Minh

Thùng giấy carton đã và đang là vật dụng không thể thay thế trong cuộc sống của chúng ta, từ hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp… Hầu hết đều sử dụng và đánh giá cao sự tiện dụng của nó, nhờ đó thùng carton được sử dụng rất phổ biến.

Các loại thùng carton phổ biến

Thông thường thùng carton thường có 2 phần là lớp lót và lớp giữa. Trong đó, lớp lót nằm ở mặt ngoài có công dụng chịu lực, chịu cắt, chống thấm… Lớp ở giữa là giấy carton dạng sóng sin có tác dụng giảm va chạm qua lại.

Chuyên cung cấp thùng carton Tại Hồ Chí Minh

Thùng carton đảm bảo tiêu chuẩn là loại thùng được sản xuất đúng quy trình và yêu cầu kỹ thuật, có kết cấu chắc chắn với từ 3, 5 đến 7 lớp sóng tùy theo chức năng sử dụng.

Ngoài ra, nếu thùng được thiết kế có quai xách sẽ hỗ trợ tốt trong việc vận chuyển sản phẩm. Đây cũng là một thiết kế tốt giúp tôn lên ưu điểm của bao bì sản phẩm.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Bên cạnh đó, thùng carton theo yêu cầu được thiết kế dễ sắp xếp và bảo quản. Trải qua quá trình vận chuyển, hàng hóa cần trải qua quá trình bốc dỡ, lưu kho ở nhiều đơn vị khác nhau. Với thiết kế bao bì carton vuông, chữ nhật, quá trình đó sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chuyên cung cấp thùng carton Tại Hồ Chí Minh

Với dạng hộp, sản phẩm sẽ được sắp xếp với số lượng nhất định, vừa đủ với không gian bên trong của hộp carton. Khi sắp xếp chúng lại với nhau còn giúp tiết kiệm diện tích, đảm bảo tận dụng tối đa không gian có sẵn nhờ khả năng xếp chồng của bao bì carton.

Tại sao bạn nên chọn Bao  Bì Thành Tâm là nhà cung cấp thùng carton cho doanh nghiệp của mình?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất thùng carton, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà đối tác gặp phải. Chính vì vậy không ngừng khắc phục những khiếm khuyết, hoàn thiện sản phẩm thùng carton mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng.

Chuyên cung cấp thùng carton Tại Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình  Điều này sẽ giúp bạn chọn kế hoạch tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nhà máy lớn được trang bị máy móc hiện đại . Chính vì vậy các sản phẩm thùng carton giá rẻ chất lượng do công ty chúng tôi sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn cao

Quy trình sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa hàng kém chất lượng khi đến tay khách hàng.

Giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Giao hàng đúng thời gian đã cam kết với Đối tác.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.