Công ty sản xuất hộp giấy tại HCM

Công ty Bao  Bì Thành Tâm chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy carton, in hộp carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp, in offset chất lượng cao, tư vấn thiết kế in hộp giấy miễn phí cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty có nhà máy sản xuất bao bì tại TP.HCM

Sản phẩm in hộp giấy, hộp bìa cứng, hộp cứng,.. của chúng tôi đã được các công ty, doanh nghiệp trên cả nước biết đến. Chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Sản phẩm in hộp giấy

Hộp giấy in offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất, đóng gói: thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, siêu thị,.. gia công máy móc phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Công ty sản xuất hộp giấy tại HCM

Các sản phẩm hộp giấy, hộp carton, hộp cứng cao cấp của Bao  Bì Thành Tâm được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…

In hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch marketing. Hộp giấy, nhãn mác, bao bì vừa giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa giúp sản phẩm bắt mắt hơn với người tiêu dùng.

Để có sản phẩm in hộp giấy thùng carton giá rẻ chất lượng doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi cùng nhau. Vấn đề tìm đối tác in hộp giấy giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Tính năng sản phẩm hộp giấy của Bao  Bì Thành Tâm

Kích thước, hình dạng, logo và thiết kế: có thể tùy chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

  • Chất liệu tùy chọn: giấy Duplex, giấy Every, giấy Briston, giấy bìa cứng, giấy bìa gợn sóng 3, 5, 7 lớp.. hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  • In ấn: Màu Pantone cũng như 4 màu phổ biến (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.
  • Tùy chọn bề mặt: phủ UV, dập nổi, cán bóng/mờ/cán PP, đánh vecni, dập nhũ vàng/bạc.
  • Các tính năng: thiết kế tinh tế, tay nghề tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
  • Sử dụng: Dùng để đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
  • Các phụ kiện tùy chọn: Ruy băng, kim loại, nút, con dấu nam châm, gương, bất kỳ phụ kiện nào đều có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thời gian giao hàng: Thông thường 7-15 ngày sau khi duyệt mẫu, theo số lượng đặt hàng hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty sản xuất hộp giấy tại HCM

Chất liệu làm hộp giấy luôn tốt nhất

Chúng tôi sử dụng các vật liệu giấy chuyên dụng, có độ bền cao để làm hộp bánh, thực phẩm và hộp sóng điện tử có tính thẩm mỹ, dễ trưng bày và có thể tái chế. Khách hàng có thể chọn từ một trong các thiết kế hộp chung của chúng tôi hoặc một thiết kế tùy chỉnh – hoặc nhiều màu sắc, với bản in chi tiết cơ bản.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp giấy ưng ý, với thiết kế đẹp, bắt mắt và tạo thương hiệu cho sản phẩm của mình so với những sản phẩm khác? Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ Bao  Bì Thành Tâm. Chúng tôi là nhà sản xuất thùng carton, hộp giấy đóng gói hàng đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng.

Công ty Bao  Bì Thành Tâm với dây chuyền in hộp giấy hiện đại

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo cung cấp cho quý khách những đơn hàng in ấn số lượng lớn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên chất liệu giấy thành phẩm cao cấp, đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật – CNV nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì, tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mẫu sản phẩm in bao bì, nhãn mác trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng, đẹp và chính xác.

Tất cả các sản phẩm bao bì hộp giấy của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín không qua gia công. Đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và đồng nhất. Chất lượng được QC kiểm tra từ đầu cho đến khi thành phẩm.Xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại

Bao  Bì Thành Tâm CAM KẾT bao bì hộp giấy:

Bao bì chất lượng hàng đầu

Đảm bảo cho khách hàng chất lượng hộp giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

Chuyển hàng đúng giờ. Việc hiểu biết về lập kế hoạch sản xuất và xuất khẩu hàng hóa là rất quan trọng đối với khách hàng; Nếu một khâu nào đó bị tắc, cũng như thiếu bao bì CARTON, toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến công tác lập kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên vật liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho khách hàng đúng thời hạn.

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tận tâm. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm hộp giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi rất cảm kích khi khách hàng tìm đến sản phẩm bao bì hộp giấy của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt khách hàng lớn hay nhỏ, tất cả các đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.

Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế hộp giấy thùng carton theo yêu cầu, in ấn, lựa chọn mẫu hộp phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.