Hộp pizza in flexo với 2 tone màu đơn giản nhưng nổi bật, sáng đẹp

Hộp pizza in flexo là 1 trong những mẫu hộp bánh được lựa chọn nhiều nhất sau các loại hộp màu mè, in 3D. Dù những chiếc hộp bánh pizza in flexo chỉ gói gọn trong 4 gam màu trở lại, nhưng nếu bạn biết hết hợp hài hòa các hoa văn, hình ảnh, logo… tương ứng với những màu sắc đẹp thì chiếc hộp của bạn vẫn nổi bật, độc lạ gây ấn tượng tốt khách hàng nhé.

Tại Thành Tâm luôn có những mẫu hộp pizza đẹp mới lạ, không cần bản thiết kế màu sắc rườm rà nhưng vẫn dư khả năng tạo ấn tượng khó quên với khách hàng.

Nếu bạn quan tâm, hãy gọi ngay cho Thùng giấy Thành Tâm – Hotline: 0902500322.

Mẫu hộp pizza in flexo với 2 tone màu đơn giản mới tại Thành Tâm

Mẫu hộp đựng pizza in flexo mới tại Thành Tâm như thế nào?

Cùng tìm hiểu phần bên dưới nha các bạn.

+ Chất liệu hộp giấy đựng pizza:

Hộp đựng pizza được chọn loại giấy carton 3 lớp khá cứng cáp và chắc chắn.

hộp pizza in flexo

Hộp carton pizza 3 lớp in flexo là mẫu hộp phổ biến, giá thành rẻ vô cùng tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty. Dù vậy nhưng hộp 3 lớp vẫn phát huy tối đa sức mạnh bảo vệ của mình, giúp che chở cho chiếc bánh còn nguyên vẹn, ấm ấm thơm ngon đến tay người dùng.

hộp pizza in flexo

+ Công nghệ in hộp pizza flexo tiết kiệm chi phí nhưng bản in vô cùng nổi bật:

Hộp đựng bánh pizza in flexo là mẫu hộp quen thuộc tại Thành Tâm.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sản xuất hộp carton in flexo, nhưng điều giúp Thành Tâm luôn tạo ấn tượng tốt với khách hàng của mình chính là việc sản xuất ra nhiều mẫu hộp đẹp liên tục, chúng tôi luôn biết cách đổi mới phong cách, tiếp thu xu hướng mới theo trend và cho ra đời những bản thiết kế đẹp, lạ, ấn tượng nhất.

hộp pizza in flexo

Phong cách lần này rất khác lạ so với các mẫu hộp lần trước, điểm nhấn lớn nhất chính là bảng màu phối hợp với font chữ in hoa, phóng to rất hài hòa và chính màu đỏ tươi xuất hiện trên nền trắng đã giúp bản thiết kế nổi bật, chiếc hộp carton pizza in flexo ra đời cuốn hút hơn.

Nhìn hình ảnh là biết ngay nha!

hộp pizza in flexo

Xưởng sản xuất hộp carton pizza in flexo đa dạng mẫu mới lạ, đẹp, ấn tượng

Hộp Pizza chưa bao giờ ngừng HOT ở Công ty sản xuất thùng carton tại TP.HCM Thành Tâm.

Bởi chúng tôi luôn biết cách đổi mới trong từng thiết kế của mình, bản mẫu đẹp và thành phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất, điều này đã chinh phục được nhiều doanh nghiệp khó tính. Họ đã quay lại đặt hàng số lượng nhiều hơn, với mỗi thời điểm là đề tài khác nhau. 

Đặt thùng giấy carton tại Thành Tâm! Nhận Báo giá thùng giấy Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại TPHCM 

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.