Đặt thùng giấy carton tại TPHCM

Thùng carton đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản, chứa đựng, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Dưới đây là 4 lưu ý cần thiết khi đặt in thùng carton tại  TP.HCM giúp bạn có sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.

Đặt thùng carton theo yêu cầu cần lưu ý những gì?

Lưu ý đặc điểm khi đặt in thùng carton

Một trong những vấn đề quan trọng trước khi đặt in thùng giấy carton đó là quan tâm đến đặc điểm, tính chất của sản phẩm. Các đặc điểm, tính chất của sản phẩm bao gồm: chất liệu, độ dày, kiểu dáng…

Đặt thùng carton theo yêu cầu cần lưu ý những gì?

Chất liệu là đặc tính cần thiết khi làm thùng carton thiết kế theo yêu cầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy với những đặc tính khác nhau, việc lựa chọn đúng loại giấy giúp cho việc đóng gói, bảo quản hàng hóa đảm bảo chất lượng và an toàn.

Nếu hàng hóa là chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, sứ, gốm… thì cần đặt thùng carton 5 lớp để bảo vệ, giảm chấn động, lực tác động. Đối với những đồ quý giá nên chèn thêm một lớp xốp, vải mềm… để bảo vệ sản phẩm.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Đối với những hàng hóa có kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn thì nên chọn thùng carton 7 lớp để tránh rách, hỏng thùng như trái cây, hoa quả, hàng điện tử.

Ngược lại, chỉ sử dụng hộp 3 lớp thông thường cho các loại hàng hóa nhẹ, cứng và không bị biến dạng như đồ điện. Chiều dày của 3 lớp khoảng 0,3m, 5 lớp khoảng 0,7m và 7 lớp khoảng 0,99m.

Chú ý chất liệu khi đặt in thùng carton giá rẻ

Đặt thùng carton khá đơn giản và dễ dàng vì có nhiều nhà cung cấp. Để lựa chọn cần tham khảo các loại thông số sóng cơ bản được quy định theo thứ tự các chữ A, B, C, D. Trong đó, sóng A có tác dụng đàn hồi, chống méo và lún, sóng B có tác dụng đàn hồi, chống méo và lún. ưu điểm chống va đập, chống xuyên và chống cắt, sóng C có tác dụng của cả sóng A và sóng B, sóng E có khả năng chịu nén, chống đâm thủng, cứng cáp nhưng không có tính đàn hồi như sóng A ( chủ yếu dùng làm  hộp đựng thực phẩm và mỹ phẩm).

Khi cần quảng bá thương hiệu, mặt hàng, sản phẩm trên bề mặt hộp nên cân nhắc lựa chọn màu chủ đạo tương đồng với màu của thương hiệu, sản phẩm, sử dụng một hoặc nhiều màu sắc, hình ảnh, bố cục, logo trong cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Chú ý chất liệu khi đặt in thùng carton giá rẻ

Xác định chiều cao, rộng, dài trước khi đặt thùng carton

Trước hết, để xác định đúng kích thước thùng cần xác định chính xác chiều cao, chiều rộng, chiều dài của hàng hóa, sản phẩm; cộng với độ dày của thùng thêm 0,5mm.

Nên tăng từng chiều cao, rộng, dài từ 1~1,5cm để tạo khoảng trống khi chèn xốp, mút xốp hay màng co.

Kích thước bên ngoài hộp thường được các nhà sản xuất làm theo tiêu chuẩn mặc định. Khi đặt in thùng carton, bạn cần xác định rõ ràng với nhà sản xuất về kích thước ngoài hay trong để có thể tích thùng phù hợp với hàng hóa, sản phẩm.

Trọng lượng riêng từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói

Để hàng hóa, sản phẩm có thể đựng vừa thùng carton cần xác định trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói cộng trừ dung sai để đặt kích thước thùng phù hợp.

Nếu sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn thì cần đặt thùng carton từ 5 lớp trở lên để đảm bảo độ dày và tránh bị rách, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp hàng hóa có tổng trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn thì chỉ cần đóng thùng carton 3 lớp để đảm bảo vận chuyển tốt.

Thiết kế thùng carton phải phù hợp với sản phẩm

Sau khi lựa chọn các tiêu chí về tính chất, đặc điểm của sản phẩm; xác định kích thước sản phẩm; Trọng lượng riêng của sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói Cần lưu ý về sự phù hợp của thiết kế thùng carton với sản phẩm, hàng hóa.

Hiện nay trên thị trường thùng carton có 4 loại như sau: thùng âm dương, thùng kín lỗ, thùng kín nắp và thùng nắp bật. Ngoài ra, dựa trên thiết kế của các loại thùng cơ bản đó, các nhà sản xuất thùng carton sẽ biến tấu thành các loại thùng khác nhau như thùng hở, thùng lửng, thùng A1…

Thiết kế thùng carton phải phù hợp với sản phẩm

Mỗi thiết kế thùng có một ứng dụng và cách chế tạo khác nhau, nếu chưa hiểu bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ nhà sản xuất. Bạn có thể nêu nhu cầu và mục đích sử dụng, sơ lược về sản phẩm, nhà sản xuất hoặc các đơn vị đặt hàng thùng carton sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Khi chọn loại hộp cần đảm bảo các nguyên tắc sau: Bảo vệ được sản phẩm bên trong, vận chuyển thuận tiện, dễ dàng; quảng bá hình ảnh hàng hóa, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Nên đặt in thùng carton tại HCM ở đâu?

Bao Bì Thành Tâm chuyên sản xuất, cung cấp, nhận đặt đóng thùng carton giá rẻ chất lượng tại TP.HCM  theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhằm mang đến giải pháp nâng cao hiệu quả đóng gói và chi phí vận chuyển cho khách hàng. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Bao Bì Thành Tâm công ty sản xuất thùng carton tại Tp HCM luôn cam kết giao thùng carton đúng chất lượng, kích thước, mẫu mã và yêu cầu, luôn giao hàng đúng hẹn với giá tốt nhất thị trường. Bao Bì Thành Tâm luôn tự hào được khách hàng và đối tác đánh giá là nhà cung cấp thùng carton uy tín, chất lượng.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.