Loại mực nào phù hợp để in offset?

Trong sản xuất thùng carton, hộp giấy offset chất lượng được làm đẹp một phần nhờ sử dụng đúng loại mực. Vậy đâu là loại mực in offset phù hợp nhất được sử dụng rộng rãi trong in ấn sản phẩm này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm về thông tin này!

Loại mực nào phù hợp để in offset?

Tại sao phải sử dụng đúng mực?

Sở dĩ phải sử dụng loại mực in phù hợp là vì mực in là một trong những yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng đến chất lượng và tính năng thẩm mỹ của hộp giấy carton in offset được sử dụng trên thị trường hiện nay. . Yếu tố mực in đảm bảo mang đến cho khách hàng cũng như địa điểm in ấn tiết kiệm chi phí in ấn sản phẩm hộp giấy đồng thời mực tốt không làm hỏng thiết bị máy móc khi in ấn, an toàn cho sức khỏe. sức khỏe cho người lao động.

Loại mực sử dụng khi in hộp giấy offset

Mực Pigment

Đây là loại mực in hộp giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chất lượng màu sắc bản in cũng như tính năng vật lý mang lại trong quá trình sử dụng mực in Pigment. Mực có khả năng khô màu nhanh chóng, không cần qua quá trình xử lý hay gia nhiệt để làm khô mực; màu mực in trên hộp giấy bóng, bám chắc trên bề mặt, màu sắc trung thực nhất, không lem và lâu trôi.

Loại mực sử dụng khi in hộp giấy offset

Mực Dye

Những nơi in offset quy mô nhỏ thường lựa chọn loại mực này để gia công các đơn hàng in hộp giấy của mình vì loại mực này có giá thành rất rẻ, giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại hộp giấy khác. Bột màu mực. Tuy nhiên, mực Dye rất khó gia công vì nếu không cẩn thận mực có thể bị lem, nhòe, mực kém bền trước các tác động của môi trường xung quanh.

Mực Durabrite

Là một dòng mực thuộc nhóm mực Pigment nên về tính năng, mực Durabrite không làm người dùng thất vọng về chất lượng mực cũng như độ hoàn thiện thẩm mỹ của hộp giấy. Loại mực này mang lại ưu điểm là không mất thời gian thay mực cho xưởng gia công vì khi cho vào máy in rất tiết kiệm

.Tại sao phải sử dụng đúng mực?

Mực Ultrachrome

In hộp giấy, thùng carton lớn thường sử dụng loại mực Ultrachrome này để gia công cũng như đưa vào máy in màu. Sản phẩm thuộc dòng mực Pigment nên mang đến cho khách hàng những ưu điểm không thua kém gì mực Pigment mà còn mang lại độ chân thực cao nhất khi gia công hộp giấy in offset cũng như mang đến khả năng chống nước cao

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Ngoài các loại mực trên, tại Bao bì Thùng giấy Thành Tâm còn rất nhiều loại mực khác được sử dụng tùy theo đơn hàng mà khách hàng đang cần gia công!

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.