Khám phá các kích thước hộp carton in offset phổ biến hiện nay

Hộp carton in offset được sử dụng ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc về kích thước của chiếc hộp này khi áp dụng vào thực tế chưa? Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Mục đích sử dụng hộp giấy in offset

Hiện nay, sản phẩm hộp giấy carton in offset được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp thời trang, cơ khí, thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm… đều có nhu cầu sở hữu và sử dụng hộp giấy in offset tốt nhất để phục vụ cho mục đích sử dụng của nó.

Khám phá các kích thước hộp carton in offset phổ biến hiện nay

Hộp giấy in offset mang lại ưu điểm thẩm mỹ cao cho người sử dụng, mang lại ưu điểm về môi trường cũng như sức chứa với nhiều kích thước khác nhau của hộp được thiết kế.

Kích thước hộp giấy in offset thông dụng hiện nay

Hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà các loại hộp giấy in offset với nhiều kích thước khác nhau sẽ được sản xuất để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng. Hộp carton nhỏ đựng thức ăn nhanh có kích thước nhỏ, hộp giấy đựng quà lưu niệm có kích thước nhỏ, hộp đựng trà cũng có kích thước nhỏ được gia công bằng giấy in offset 3 lớp.

Khám phá các kích thước hộp carton in offset phổ biến hiện nay

Ngược lại, những sản phẩm có khối lượng và kích thước lớn sẽ được đựng trong một chiếc hộp lớn được làm từ 5 lớp giấy trở lên nhằm mục đích chứa đựng nhiều đồ đạc của người dùng. Chiều dài, chiều rộng, chiều cao của hộp nói chung tùy thuộc vào đơn đặt hàng của khách hàng, tương đương với tính năng sử dụng hộp giấy in offset của họ. 39 × 29 × 44 cm hoặc 60 × 42 × 35cm là kích thước thường được sử dụng cho hộp giấy thùng giấy carton 5 lớp.

Gợi ý nơi in offset uy tín nhất nên liên hệ

Hiện nay, có rất nhiều điểm gia công, in ấn sản phẩm hộp giấy offset ra đời nhằm phục vụ nhu cầu và mục đích sử dụng ngày càng phổ biến của khách hàng trên thị trường. Bạn nên liên hệ với một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực gia công thùng carton in offset được nhiều khách hàng khác tin tưởng để hợp tác và lựa chọn.Bao bì Thành Tâm  là nơi bạn cần đến để sở hữu hộp giấy offset đúng kích thước

Nơi sản xuất thùng carton hộp giấy đặt tiêu chí chất lượng – an toàn lên hàng đầu hơn là nơi đặt lợi nhuận và sản xuất kinh doanh. Các kích thước hộp giấy khác nhau sẽ được gia công nếu bạn tìm được đơn vị đáng tin cậy. Bao bì Thành Tâm  là nơi bạn cần đến để sở hữu hộp giấy offset đúng kích thước.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.