Các loại thùng giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Thùng carton được làm từ các loại giấy khác nhau tạo ra một cấu trúc bền vững với hình dạng rõ ràng. Hiện nay, thùng carton – bao bì hộp giấy carton được sử dụng khá phổ biến trong ngành vẫn di chuyển, đựng đồ đạc với tác dụng bảo vệ hàng hóa, tránh cho sản phẩm bị rung lắc, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đồng thời, đây cũng là cách quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty đến với khách hàng hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang không biết nên chọn loại thùng carton nào để phù hợp với sản phẩm của mình thì có thể tham khảo những chia sẻ sau đây của đồng yếu tố để khách hàng có thể phân biệt được các loại thùng carton cũng như đưa ra cho mình. sự lựa chọn phù hợp.

Các loại thùng giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Loại thùng carton A1

Thùng carton A1 cũng giống như hộp đựng mì gói và đây là loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với 2 đáy và 4 cánh xếp mỗi đáy. Và phần dưới cùng sẽ được dán bằng băng keo để đảm bảo nó được cố định trước khi sử dụng.Các loại thùng giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Hộp carton có nắp rời

Thùng carton có nắp rời là loại hộp trong đó nắp và thân được tách rời. Phần nắp sẽ được làm rộng hơn so với thân để vừa có thể che được thân vừa có thể đẩy hộp đóng lại, bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển và sử dụng. Sản phẩm này thường được dùng để đựng hồ sơ, giấy tờ…

Thùng carton, hộp carton có nắp

Thùng carton lớn gấp cánh tương tự như các loại thùng carton thông thường nhưng nó chỉ có 2 cánh gấp. Thông thường những loại thùng này thường được sử dụng cho những sản phẩm có khối lượng lớn, nặng và cần bảo vệ bề mặt của sản phẩm. Đồng thời, có khả năng chống va đập tốt nên khi di chuyển, chất hàng hóa chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng, chịu được áp lực từ trên cao xuống.

Hộp carton có nắp gài

Hộp carton nắp gài như hộp đựng bánh pizza… được thiết kế với một nắp gập duy nhất bao gồm phần trên có 2 cánh nhỏ 2 bên và phần cuối sẽ có 1 phần thừa để có thể luồn vào rãnh đã khoét ở đáy trước đó. Hộp carton có nắp gập thường hẹp, chiều cao không quá 8cm, với cấu tạo giấy 3 lớp hoặc 5 lớp tạo hình dáng đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho thùng carton nắp gài.

Thùng carton, hộp carton có nắp

Hộp carton với nắp gài đáy khóa

Hộp carton nắp gài đáy khóa có thiết kế đáy với 4 cánh gấp có kẹp có thể gấp lại chắc chắn mà không cần phải dùng keo dán đáy. Nắp cao sẽ gồm 1 nắp và 2 tai giấy với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị đặt hàng thùng carton theo yêu cầu.

Xem thêm kênh Youtube Bao bì Thành Tâm

Bên cạnh đó, hộp carton nắp gài 2 đáy cũng thuộc dạng hộp carton có khóa đáy. Đây là loại hộp carton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và bạn có thể bắt gặp chúng ở khắp mọi nơi. Chất liệu để tạo nên loại hộp này có thể là giấy carton hoặc giấy duplex, giấy ford …

Hộp carton bế lỗ

Thùng carton bế lỗ được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, được thiết kế lỗ cầm tay hai bên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển và cầm nắm. Thùng giấy đục lỗ được sử dụng trong ngành bưu chính để đựng sản phẩm, trưng bày hàng hóa, v.v.Các loại thùng giấy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Hộp carton có quai xách

Thùng carton này có thiết kế rời với phần đáy có 4 tai được gắn vào nhau mà không cần phải xếp. Nắp gập có quai xách đặc trưng mang đến sự tiện lợi và thường được dùng để làm hộp đựng quà, hộp carton đựng mỹ phẩm, v.v.

Hộp carton nắp rời

Thùng carton nắp rời là loại thùng có nắp đóng ở một đáy và nắp rời ở đầu còn lại.

Nắp rời trang nhã, thuận tiện trong việc di chuyển và mang theo tạo nên sự sang trọng và khác biệt cho sản phẩm. Nắp hộp có thể tháo rời dễ dàng đóng mở. Thùng carton có nắp rời thường được dùng làm hộp đựng quà, hộp đựng giày dép….

Thùng carton sử dụng khuôn bế riêng

Đối với những sản phẩm đặc thù dành cho các doanh nghiệp lớn thường được đặt sản xuất thùng carton để đựng sản phẩm của mình. Với cách thức và thiết kế đặc biệt phù hợp với từng sản phẩm của đơn vị.

Công ty Bao bì Thành Tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ, thiết kế và thi công thùng carton chuyên nghiệp, chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, hỗ trợ nhanh chóng cho người dùng.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.