Sản xuất thùng giấy carton 5 lớp in flexo đựng sách, báo, tạp chí, tờ rơi… cho CTY Lê Quang Lộc

Đơn hàng sản xuất thùng giấy carton 5 lớp in flexo đựng sách, báo, tạp chí, tờ rơi… cho CTY Lê Quang Lộc số lượng 10 nghìn được Thùng giấy Thành Tâm hoàn thành trong thời gian sớm nhất, quý đối tác cũng đã hết lời khen ngợi về thành phẩm và hứa hẹn sẽ tái hợp tác trong những lần sau.

Thùng giấy carton 5 lớp in flexo là sự lựa chọn lý tưởng nhất

  • Vì sao doanh nghiệp chọn thùng carton 5 lớp & chỉ in flexo?

Công ty Lê Quang Lộc là một đơn vị trực thuộc hệ thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh. Và còn là thành viên uy tín và trách nhiệm trong Hiệp Hội như: Hội Doanh nhân Trẻ Tp.HCM, Hội in Tp.HCM, Hội in Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Quận 3… Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực in: sách, báo, tạp chí, catalogues, tờ gấp, tờ rơi, kỷ yếu, bản tin, giấy khen bằng khen, văn hóa phẩm, giấy tờ quản lý kinh tế – văn hóa xã hội, bao bì, tem nhãn hàng và mua bán vật tư ngành in.

Sản xuất thùng giấy carton 5 lớp in flexo đựng sách, báo, tạp chí,

Vì vậy, thùng carton sẽ là vật liệu gắn liền không thể thiếu để doanh nghiệp đựng và đóng gói các ấn phẩm sách, báo, tạp chí, catalogues, tờ gấp, tờ rơi… Bởi có mối quan hệ sâu rộng trong ngành bao bì nên trước khi ký hợp đồng với Thành Tâm, CTY Lê Quang Lộc đã tìm hiểu, nhận tư vấn từ các công ty sản xuất thùng carton tại Tp.HCM. Nhưng chính sự ân cần, chuyên nghiệp từ dịch vụ chu đáo và thành phẩm mẫu đạt chất lượng tuyệt đối đã giúp Thành Tâm chiếm trọn niềm tin ký hợp đồng sản xuất thùng giấy carton 5 lớp in flexo cao cấp với doanh nghiệp này ngay sau đó.

+ Thùng carton 5 lớp đối khẩu dễ đóng mở, bảo vệ an toàn các loại hàng hóa:

Bởi thùng giấy carton 5 lớp độ đàn hồi tốt giúp bảo quản tốt hơn loại carton 3 lớp và đặc biệt là giá thành rẻ hơn thùng 7 lớp. Nên dùng thùng 5 lớp bảo quản, đóng gói các ấn phẩm: sách, báo, tạp chí, catalogues, tờ gấp, tờ rơi, kỷ yếu, giấy khen, bằng khen… là hợp lý nhất. 

Sản xuất thùng giấy carton 5 lớp in flexo đựng sách, báo, tạp chí,

Thùng giấy kích thước lớn giúp đóng gói được nhiều sản phẩm, quy cách đối khẩu đóng mở đơn giản rất tiện lợi cho doanh nghiệp và người dùng trong quá trình sử dụng. 

Giá thùng carton 5 lớp khá rẻ, dễ đầu tư và sản xuất trọn gói gồm cả in ấn luôn. Bởi vì thùng khá nhẹ nhàng, tiện ích ở nhiều mặt nên còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản phí khác như: phí vận chuyển, phí thuê kho bãi và không gian lưu trữ.

+ Thùng giấy carton 5 lớp in flexo quảng bá nhẹ nhàng, tạo độ nhận diện thương hiệu lâu dài:

Đối với những chiếc thùng đóng gói vận chuyển thì doanh nghiệp chỉ muốn in ấn nhẹ nhàng bằng công nghệ flexo để ký hiệu, đánh dấu thùng sản phẩm của mình và tiết kiệm ngân sách. Vì đây không phải là kênh quảng bá chính của họ, họ không cần phô trương hình thức nhiều trên bề mặt thùng vận chuyển. Dù vậy nhưng bản in cũng được thiết kế khá chỉnh chu với tên doanh nghiệp, logo, địa chỉ… đầy đủ, sắc nét. 

Xưởng sản xuất thùng carton 5 lớp tại TPHCM CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

Mua thùng carton ở đâu chất lượng, giá rẻ nhất?
Lựa chọn sản xuất thùng giấy carton theo yêu cầu tại Thành Tâm là quyết định đúng đắn nhất. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn mọi công đoạn làm nên chiếc bao bì độc đáo, thu hút, giá rẻ nhất… bằng những gì tốt nhất. 

Chúng tôi có: 

  • Hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại
  • Nhân công giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm
  • Dịch vụ chu đáo từ A-Z: tư vấn tận tình, báo giá tỉ mỉ, hỗ trợ mọi vướng mắc nhanh chóng và hỗ trợ kiểm định – bàn giao thành phẩm tận tay khách hàng. 

Liên hệ Công Ty Thành Tâm – Báo giá thùng giấy Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín với giá thành phải chăng nhất. Hotline: 0902.500.322

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.