Thùng giấy Carton 7 lớp sóng A,B,C,E có cấu tạo và đặc điểm ra sao?

Bạn đang cần 1 vật liệu bảo vệ các mặt hàng và đảm bảo hàng hóa không bị bể nát, móp méo… khi phải luân phiên vận chuyển khắp nơi, có khi phải đi nước ngoài? Trên thị trường hiện tại có nhiều loại bao bì giấy có thể giúp bạn chứa đựng, bảo vệ sản phẩm. Nhưng với công năng sử dụng cao thì bạn phải chọn loại thùng giấy Carton 7 lớp mới có thể đảm bảo hàng hóa của bạn còn nguyên vẹn khi đi xa.

Thùng giấy 7 lớp là gì?

Thùng giấy 7 lớp được cấu tạo từ 2 lớp Carton phẳng bên ngoài và 5 lớp sóng giấy bên trong (3 lớp sóng hình sin nhỏ được xếp xen kẽ 2 lớp phẳng), siêu cứng được ghim, ép, ghép chặt tạo thành 1 hình dạng thùng theo mục đích sử dụng. 

Thông thường, thùng giấy Carton 7 lớp sẽ có dạng hình chữ nhật, hình vuông hoặc theo mẫu thiết kế doanh nghiệp, nó chứa những loại hàng hóa kích thước lớn, quan trọng, hàng dễ vỡ… để vận chuyển đi xa.

Thùng giấy Carton 7 lớp sóng A,B,C,E có cấu tạo và đặc điểm ra sao?

Đặc điểm các loại thùng giấy Carton 7 lớp sóng A,B,C,E & sóng kết hợp

+ Cấu tạo thùng Carton 7 lớp:

 • Lớp bề mặt thùng: dùng chất liệu giấy cao cấp phẳng, mịn và có thể in ấn logo và những thông tin cần thiết khác. 
 • Lớp giữa của thùng giấy 7 lớp: được cấu tạo bởi 3 lớp sóng giấy và được xếp xen kẽ với 2 lớp giấy phẳng. Phần lớp mặt và lớp đáy của sóng sẽ được dán lần lượt với lớp bề mặt thùng và lớp đáy thùng. 
 • Lớp đáy thùng: sử dụng chất liệu giấy cao cấp như lớp bề mặt và đôi khi chúng được thiết kế chắc chắn, cứng cáp hơn để chứa đồ vật có trọng lượng lớn.

Thùng giấy Carton 7 lớp sóng A,B,C,E có cấu tạo và đặc điểm ra sao?

+ Thùng giấy 7 lớp phân loại theo sóng:

 • Sóng A: loại sóng chịu lực tốt nên dùng cho những trường hợp đặc biệt, dùng trong vận chuyển hàng hóa nặng có kích thước lớn và giá trị cao. Chiều cao sóng giấy A dày 4.7mm, số lượng sóng cứ mỗi 30cm giấy là 33+/-3. 
 • Sóng B: Cũng dùng cho các mặt hàng có tải trọng lớn, kích thước lớn có giá trị lớn, chống va đập cao… Sóng B dày 2.5mm, số lượng sóng cứ mỗi 30cm giấy là 47+/-3. 
 • Sóng C: có chiều dày mỗi sóng giấy 3.6mm, số lượng sóng 39+/-3 trên mỗi 30cm giấy. Dùng thùng Carton 7 lớp sóng C đựng hàng hóa tải trọng cao, kích thước lớn, giá trị lớn…
 • Sóng E: chiều dày sóng giấy 3.6mm, số lượng sóng 39+/-3 trên mỗi 30cm giấy và dùng chứa đồ vật nặng, giá trị… 
 • Sóng kết hợp: có nhiều loại thùng Carton mang sóng kết hợp khác nhau, tùy mục đích sử dụng mà người dùng có thể yêu cầu nhà sản xuất làm những loại sóng theo mong muốn. Các loại cơ bản như sau: ABC, AEB, BCE, AEC, AEE… 

Bạn muốn sở hữu ngay những chiếc thùng Carton vận chuyển hàng hóa chất lượng? 
Hãy tham khảo: Công ty sản xuất hộp giấy tại HCM

Thùng giấy Carton 7 lớp sóng A,B,C,E có cấu tạo và đặc điểm ra sao?

Ưu điểm vượt trội của thùng giấy 7 lớp

Thùng giấy 7 lớp có nhiều ưu điểm vượt trội mà loại thùng 5 lớp, 3 lớp không có được như:

 • Bảo vệ tốt hàng hóa, đảm bảo độ an toàn gần như tuyệt đối với các loại hàng hóa hạng nặng, giá trị cao… khi phải vận chuyển đi xa.
 • Bìa thùng 7 lớp được làm bằng chất liệu giấy cao cấp giúp chiếc thùng thêm chắc chắn, bề mặt láng mịn in ấn dễ dàng.
 • Chất liệu giấy thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.
 • Có thể tái sử dụng 
 • Trọng lượng thùng giấy Carton nhẹ, bền bỉ, dễ kết hợp với các loại vật liệu khác theo mục đích sử dụng, bề mặt bám mực cực tốt.
 • Thiết kế dày dặn chắc chắn hơn loại thùng 5 lớp, 3 lớp.

Thùng giấy Carton 7 lớp sóng A,B,C,E có cấu tạo và đặc điểm ra sao?

Lựa chọn thùng Carton 7 lớp tốt nhất cần lưu ý

Vì là chết liệu giấy nên độ bền không cao so với bao bì nhựa, nilong…Trong quá trình sử dụng có thể bị rách, bị đâm thủng, dễ hút độ ẩm, thấm nước nhanh và làm mềm thùng… nên khi dùng thùng giấy Carton đựng hàng hóa người dùng phải thật lưu ý bảo quản ở những nơi phù hợp, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tham khảo thêm giá các loại thùng giấy Carton để có lựa chọn tốt nhất.
Xem thêm: Báo giá thùng giấy Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại TPHCM

Thùng giấy 7 lớp được ứng dụng nhiều nhất trong ngành đóng gói, vận chuyển hàng hóa đi xa có thể đựng hàng xuất khẩu. Bởi được thiết kế tỉ mỉ, lớp trong lớp bề ngoài tốt hơn và kích thước cũng lớn hơn loại 5 lớp nên dùng loại 7 lớp bảo vệ các loại đồ vật dễ vỡ, đồ điện tử, vật liệu máy móc trọng lượng lớn… rất tốt vì nó được cài độ bục cao, chịu lực tốt với chi phí sản xuất vô cùng tiết kiệm. 

Thùng giấy Carton 7 lớp sóng A,B,C,E có cấu tạo và đặc điểm ra sao?

Dịch vụ IN, Thiết kế, Gia Công thùng hộp giấy Carton Chất lượng, Giá tốt Thành Tâm

Ngoài loại thùng giấy 7 lớp thì chúng tôi còn nhiều loại sản phẩm hộp giấy khác với nhiều mẫu mã độc đáo, đa dạng sắc màu… đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy ghé qua xưởng Bao bì Thành Tâm tham quan nhé!

Thùng giấy Thành Tâm – Dịch vụ IN, Thiết kế, Sản xuất thùng hộp giấy Carton chất lượng, giá tốt nhất với nhiều loại thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp có sẵn. Đến với Thành Tâm, bạn sẽ được TƯ VẤN TẬN TÌNH, thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đặc biệt chính là SẢN PHẨM CỦA THÀNH TÂM đạt CHẤT LƯỢNG rất vượt trội. 

 • Bạn còn đắn đo gì sao?
 • Liên hệ ngay để chúng tôi giải đáp nhé!

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.