Những mẫu hộp carton đóng hàng ship cod tiện lợi, giá rẻ nhất

Hộp carton đóng hàng ship cod bạn có đang cần?

Với hình thức kinh doanh online ngày 1 tăng trưởng mạnh chiếm đóng thị trường tiêu dùng đã khiến hộp carton đóng hàng trở thành vật dụng quan trọng không thể thiếu. Chúng ta có thể ứng dụng hộp carton cho nhiều nhu cầu khác nhau như đóng gói sản phẩm, đóng gói hàng hóa vận chuyển, in ấn các thông tin PR doanh nghiệp lên bề mặt hộp… 

Hộp carton ship cod có đặc điểm gì?

Hộp ship cod là gì?

Hộp carton ship cod hàng hóa đi các tỉnh thành hoặc nội thành TPHCM có nhiều loại, tùy nhu cầu cửa hàng, shop online, doanh nghiệp… muốn đóng gói loại hàng gì, theo kiểu dáng nào, quy cách và chiến dịch marketing là gì. Bạn có thể yêu cầu doanh nghiệp sản xuất theo yêu cầu đặt hàng thùng giấy carton. 

Những mẫu hộp carton đóng hàng ship cod tiện lợi, giá rẻ nhất

Hộp ship cod hiện nay có nhiều loại, phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu doanh nghiệp cần loại nào thì sản xuất loại đó. Bởi việc sản xuất thùng giấy carton hiện nay đã được tối ưu bằng máy móc, công nghệ hiện đại nên chúng ta có thể sáng tạo ra nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước… hộp như mong muốn, nâng cao khả năng sử dụng tối đa. 

Thùng carton ship cod có mấy loại? Khi nào dùng loại nào?

  • Nếu là đóng hàng hóa thông dụng, tính chất là hàng bách hóa đơn giản và kích thước vừa phải… bạn có thể dùng bìa carton 3 lớp để sản xuất hộp carton đóng hàng

  • Nhưng nếu hàng hóa là những loại nông sản tươi, trái cây, hàng kích thước lớn, hơi cồng kềnh… chúng ta nên nâng cấp giấy carton lên 5 lớp hoặc 7 lớp tùy nhu cầu. 

  • Nếu bạn cần bảo vệ hàng hóa giá trị cao như đồ cổ, bình cổ đại, đồ vật trưng bài kích thước lớn giá trị cao… thì phải chọn thùng carton 7 lớp để khả năng bảo vệ được nâng cao tối đa. 

Ưu điểm từ việc sử dụng đúng nhu cầu về hộp carton đóng hàng

Sử dụng đúng nhu cầu về hộp carton đóng hàng có nghĩa là gì? Đó là sản xuất hộp carton theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, in ấn… làm nổi sản phẩm. Dù chỉ là chiếc hộp gói hàng nhưng cũng làm người nhận ấm lòng, cảm mến, tự khắc họ sẽ nhớ đến bạn mà quay lại ủng hộ lần nữa. 

Những mẫu hộp carton đóng hàng ship cod tiện lợi, giá rẻ nhất

  • Hộp carton có độ dày vừa phải giúp bảo quản sản phẩm hoàn hảo, tránh trầy xước, chống sốc tốt… trước khi người dùng nhận được hàng. 
  • Chính độ đơn giản, tinh gọn của hộp ship cod sẽ giúp đội ngũ giao hàng sắp xếp các kiện hàng hợp lý, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và diện tích chứa đáng kể. 

Những mẫu hộp carton đóng hàng ship cod tiện lợi, giá rẻ nhất

  • In ấn lên bề mặt hộp carton là điều quan trọng không thể thiếu, với hộp carton ship cod cũng vậy. Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn truyền đạt mọi ý tưởng đến người dùng nhanh, trực tiếp, hiệu quả cao… làm người dùng ấn tượng, nhớ đến thương hiệu của mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. 

Những mẫu hộp carton đóng hàng ship cod thông dụng dễ sản xuất nhất hiện nay

Mời các bạn cũng tham khảo các mẫu hộp ship cod hiện nay.

Hộp carton nắp gài
Hộp carton gấp hộp carton đóng hàng ship cod
Thùng carton ship cod đối khẩu A1 hộp carton đóng hàng ship cod
Hộp ship cod âm dương, nắp rời hộp carton đóng hàng ship cod
Hộp carton đóng hàng nắp dán hộp carton đóng hàng ship cod

Xưởng sản xuất hộp carton đóng hàng chất lượng, mẫu mã đa dạng, hiện đại giá rẻ tại HCM

Công ty sản xuất thùng carton tại Tp.HCMThành Tâm nhận làm hộp giấy theo yêu cầu UY TÍN được nhiều người lựa chọn hợp tác bởi chi phí sản xuất RẤT RẺ – RẺ TẬN XƯỞNG KHÔNG QUA TRUNG GIAN. Với giá làm hộp giấy rẻ, chiết khấu cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ giao hàng sớm nhất. 

Hãy gọi ngay 0902.500.322Thành Tâm sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.