Sản xuất hộp giấy Duplex in Offset đựng hồng sấy truyền thống cho doanh nghiệp ở Đà Lạt

Sản xuất hộp giấy Duplex in offset đựng sản phẩm hồng sấy truyền thống là dự án kết hợp lâu dài của Thành Tâm và doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm cao cấp ở Đà Lạt. Ngoài hộp giấy đựng hồng truyền thống, chúng tôi còn gia công nhiều loại hộp đựng các sản phẩm khác của quý doanh nghiệp. 

Hôm nay, thùng giấy Thành Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc hộp giấy Duplex in offset đựng hồng sấy truyền thống. Để xem chiếc hộp này có gì đặc biệt để các tham khảo và học hỏi thiết kế chiếc hộp cho riêng mình không nhé!! 

Vì sao chọn giấy Duplex in offset đựng đặc sản hồng sấy?

Để biết vì sao doanh nghiệp chọn hộp giấy Duplex chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về loại giấy này nhé. 

+ Giấy Duplex là gì? 

Giấy Duplex là loại giấy có bề mặt tráng phủ cao cấp bậc nhất hiện nay. Chúng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại để tạo ra một mặt không phủ và một mặt phủ bóng. Các doanh nghiệp khi có nhu cầu đựng các sản phẩm cao cấp, đòi hỏi độ bảo vệ ổn định với hình thức quảng bá sâu rộng thường sử dụng các loại giấy này. 

Sản xuất hộp giấy Duplex in Offset đựng hồng sấy truyền thống

+ Chọn giấy Duplex đựng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Nếu doanh nghiệp bạn có sản phẩm mới ra mắt, sản phẩm cần được truyền thông rộng rãi… bạn nên chọn hộp giấy Duplex in offset nổi bật để thu hút khách hàng chú ý. 

Vì sử dụng hộp giấy Duplex sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều: 

 • Giấy Duplex là loại giấy Số 1 cho bạn những ấn phẩm in hoàn hảo với màu sắc đa dạng, hình ảnh chân thật, sống động và vô cùng tinh tế. Do đó doanh nghiệp có thể truyền tải chính xác hơn thương hiệu, thông điệp, thông tin sản phẩm đến khách hàng.
 • Bề mặt giấy Duplex nhẫn bóng, trắng sáng, mịn màng bắt mực tốt giúp việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà loại giấy này thường được dùng để sản xuất các ấn phẩm quan trọng.

Sản xuất hộp giấy Duplex in Offset đựng hồng sấy truyền thống

 • Dù là giấy 1 lớp nhưng Duplex lại khá cứng cáp, chắc chắn nên thích hợp để bạn sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm và làm túi, hộp quà tặng… 
 • Giấy Duplex được bán theo cuộn, khổ giấy khác nhau. Nhờ vậy mà loại giấy này có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng ta có thể tùy biến chúng theo nhiều kích thước khác nhau, kiểu dáng như mong muốn của mình. 

Sản xuất hộp giấy Duplex in Offset đựng hồng sấy truyền thống

Khám phá mẫu hộp giấy Duplex in offset đựng đặc sản hồng sấy?

Mẫu hộp giấy Duplex in offset đựng hồng sấy truyền thống đợt này cho ra rất đẹp, bắt mắt và tinh tế, sang trọng. 

Bởi kích thước hộp nhỏ gọn, vừa phải, cầm chắc tay và đặc biệt là chiếc hộp khá nhẹ nhàng. Sử dụng chiếc hộp này rất tiện lợi vì chúng ta có thể mang đi khắp nơi mà không cần lo ngại vướng bận.  

Sản xuất hộp giấy Duplex in Offset đựng hồng sấy truyền thống

Đặc biệt nhất chính là bản in hoàn hảo cho ra chiếc hộp xuất sắc, đẹp, độc đáo. Về màu sắc, hộp đựng hồng sấy truyền thống rất nổi bật với 2 tone chính là xanh, cam. Logo thương hiệu, tên sản phẩm, thông tin sản phẩm, địa chỉ nhà máy… được in ấn rõ ràng, bố cục hợp lý làm chiếc hộp thêm nổi bật, khẳng định vị thế sản phẩm. 

Sản xuất hộp giấy Duplex in Offset đựng hồng sấy truyền thống

Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn hơn và chắc chắn họ sẽ lựa chọn sản phẩm của bạn ngay. 

Mua hộp giấy Duplex ở TPHCM Uy tín, Chuyên nghiệp, Chất lượng

Bạn muốn được thiết kế hộp giấy đẹp, độc lạ theo xu hướng mới nhất hiện nay? Và muốn được Tư vấn, Báo giá thùng giấy Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại TPHCM nhiều kích cỡ? 

Hãy đến với Thành Tâm

Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất. Mọi ý tưởng của bạn sẽ được nhân viên thiết kế của chúng tôi vẽ ra siêu đẹp, độc đáo, nhanh nhất có thể theo ý bạn. Bản thiết kế chúng tôi đề xuất được bạn duyệt thì chúng tôi mới tiến hành sản xuất. Bằng quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết thành phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao, y như bản in không sai kích thước hay lệch màu sắc quá nhiều. 

Vậy quy trình tại đặt hàng sản xuất thùng giấy carton như thế nào?

 1. Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng thùng carton
 2. Xác định nhu cầu doanh nghiệp với tính chất và số lượng sản phẩm đóng gói
 3. Tư vấn lựa chọn loại thùng Carton phù hợp: kích thước, định lượng giấy, kiểu dáng, mẫu mã in ấn trên bề mặt…
 4. Tiến hành ký hợp đồng sản xuất theo thỏa thuận 2 bên
 5. Thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí hoặc nhận mẫu demo từ khách hàng
 6. Kiểm tra mẫu thiết kế, chỉnh sửa, duyệt mẫu bằng các sản phẩm demo
 7. Tiến hành sản xuất, in ấn, thành phẩm theo số lượng khách hàng yêu cầu
 8. Bàn giao thành phẩm bao bì đúng tiến độ đến tận tay khách hàng

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.