Tiêu chuẩn chọn thùng carton chất lượng bạn nên biết!

Tiêu chuẩn chọn thùng carton như thế nào mới đảm bảo chiếc thùng carton ra đời đạt chất lượng cao? 

Thùng carton là loại vật liệu quen thuộc và có thể nói là không thiếu trong đời sống, sản xuất hiện nay. Bởi thùng giấy carton có nhiều công năng hữu ích giúp đóng gói, bảo vệ hàng hóa, lưu trữ đồ đạc, quảng bá doanh nghiệp tiết kiệm nhưng hiệu quả cao và còn rất nhiều ưu điểm khác. 

Tuy nhiên, để có được chiếc thùng carton chất lượng thì bạn cần phải nắm các tiêu chí lựa chọn chuẩn nhất để đặt thùng giấy carton đúng nhu cầu sử dụng, nâng cao hiệu quả quảng bá doanh nghiệp lâu dài. 

5 tiêu chuẩn chọn thùng giấy carton chất lượng cơ bản bạn cần biết

1/ Kích thước thùng carton tiêu chuẩn:  

  • Kích thước thùng carton 10kg
  • Kích thước thùng carton 20kg
  • Kích thước thùng carton 30kg

Hay từ 50kg trở lên hoặc dưới 10kg là tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, phần này khi đặt hàng quý doanh nghiệp hãy tiến hành đo đạc sản phẩm hoặc ước lượng chính xác số lượng sản phẩm đóng gói chuẩn để yêu cầu công ty sản xuất thùng carton tại Tp.HCM làm thùng cho đúng kích cỡ. 

Tiêu chuẩn chọn thùng carton chất lượng

Bởi vì kích thước liên quan đến nhiều vấn đề, nếu nhỏ hay lớn hơn sẽ không để được sản phẩm từ đó khiến việc bảo vệ bị ảnh hưởng nhiều và còn làm mất thẩm mỹ cả thùng sản phẩm. 

Tiêu chuẩn chọn thùng carton chất lượng

Đặc biệt, kích thước thùng giấy carton còn liên quan nhiều đến chi phí đóng gói. Nếu sai kích thước sẽ gây ảnh hưởng nhiều làm chi phí đầu tư tăng lên nhiều, lợi nhuận công ty sẽ bị giảm xuống. 

2/ Tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton theo hình dạng, quy cách đóng gói:

Tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton theo hình dạng là sao?

Có nghĩa là doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn thùng carton theo hình dạng vuông, chữ nhật, hình dẹp… theo các quy cách là thùng âm dương, thùng đối khẩu (A1), thùng nắp gài… 

Dựa vào đặc điểm sản phẩm, doanh nghiệp có thể đưa ra công thức tính toán tối ưu nhất để thiết kế chiếc thùng carton phù hợp đóng gói sản phẩm của mình và đạt tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu

3/ Tiêu chuẩn Việt Nam bao bì carton theo số lớp:

Chúng ta có 3 loại thùng từ cơ bản đến cao cấp tương ứng với nhu cầu và mức chi phí đầu tư. Ta có thùng 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. 

  • Thùng carton 3 lớp: Khá mỏng vì chỉ có 3 lớp giấy tạo thành, trọng lượng nhẹ và dễ uốn nắn nên thích hợp đựng các sản phẩm nhỏ, hàng bách hóa cơ bản, làm hộp ship cod… 

Tiêu chuẩn chọn thùng carton chất lượng

  • Thùng giấy carton 5 lớp: Khá dày và cứng cáp với 5 lớp giấy carton bảo hộ bên ngoài giúp bạn đóng gói được đa dạng các loại hàng hóa hơn như là mỹ phẩm, trái cây, sản phẩm có kích thước và trọng lượng tương đối lớn hơn… 

Tiêu chuẩn chọn thùng carton chất lượng

  • Thùng carton 7 lớp: Dày và cứng cáp nhất trong 3 loại. Đây là chiếc thùng bảo vệ đỉnh cao nhất, bạn có thể dùng cho các loại hàng hóa giá trị cao, hàng dễ vỡ như tranh quý, bình lọ cổ…

Tiêu chuẩn chọn thùng carton chất lượng

4/ Tiêu chuẩn thùng carton quảng bá doanh thông qua màu sắc:

Phần này thì vô cùng đơn giản, bạn thích màu nào thì chọn màu đấy thôi!! 

Theo định hướng doanh nghiệp, tiêu chí bản thiết kế doanh nghiệp muốn chọn màu nào thì bạn đặt hàng với xưởng sản xuất thùng giấy carton là họ sẽ làm theo ý bạn. 

Bởi việc làm thùng carton trên công nghệ tiên tiến vô cùng tiện lợi, dễ dàng nên bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc mình muốn. Bạn muốn chọn màu trắng, nâu, màu nền giấy cơ bản cũng được…

5/ In ấn bắt mắt trên bề mặt thùng carton đa dạng các loại họa tiết:

In ấn là công đoạn cực kỳ quan trọng và không thể thiếu cho 1 chiếc thùng carton đóng gói sản phẩm. Dù là sản phẩm nào chỉ cần doanh nghiệp muốn quảng bá thì nên in ấn, mà in ấn như thế nào thì phụ thuộc vào sản phẩm, ý tưởng thiết kế và định hướng của doanh nghiệp. 

Bạn muốn nổi bật thì thiết kế hiện đại, độc đáo, màu sắc nổi bật hài hòa vào hình ảnh minh họa, logo thương hiệu và các chi tiết địa chỉ, thông tin sản phẩm… bằng công nghệ in offset. 

Tiêu chuẩn chọn thùng carton chất lượng

Bạn muốn nhấn nhá nhẹ nhàng, lưu lại thương hiệu 1 cách sâu lắng trong lòng khách hàng thì chọn in flexo với tên, logo doanh nghiệp to rõ ràng là OK. 

Thùng giấy Thành Tâm – Nơi Uy tín nhất nhận đặt làm tất cả các loại thùng giấy lớn, hộp sản phẩm nhỏ… Hotline: 0902 500 322 chuyên Tư vấn – Báo giá thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại TPHCM >> NHANH – CHUẨN – RẺ NHẤT >> Hãy gọi nhanh, nhận ưu đãi sớm nhất.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.