Nhà cung cấp thùng carton & hộp giấy in Offset, in Flexo chất lượng tại TPHCM

Thùng carton & hộp giấy sản phẩm các loại có thể nói là vật liệu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, cửa hàng, shop online… Thùng giấy carton đóng vai trò vô cùng quan trọng, khi nó được ví như chiếc vỏ bọc biết nói thay người bán. Dó đó, để cạnh tranh và khiến khách hàng ghi nhớ đến thương hiệu mình, bạn nên tìm nhà cung cấp thùng carton thiết kế sản xuất & in ấn mẫu bao bì thật ấn tượng để tạo bước tiến mới cho doanh nghiệp mình. 

Công ty sản xuất thùng carton tốt nhất TPHCM – Thành Tâm

Thành Tâm – Công ty sản xuất thùng carton tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, hộp giấy các loại, in offset, in flexo theo yêu cầu đạt chất lượng vượt trội, uy tín lâu năm với dây chuyền hiện đại, hệ thống máy móc nhập khẩu tiên tiến sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng với số lượng lớn. 

Nhà cung cấp thùng carton & hộp giấy in Offset, in Flexo chất lượng tại TPHCM

Trong nhiều năm làm nghề, Thành Tâm đã đạt nhiều thành tựu lớn và trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại TPHCM nhờ áp đúng đắn các tiêu chí TRUNG THÀNH, TÔN TRỌNG và CÙNG PHÁT TRIỂN VỚI KHÁCH HÀNG.

Bán thùng carton & sản xuất hộp giấy đa lĩnh vực:

Vừa là nhà cung cấp thùng carton uy tín, Thùng giấy Thành Tâm còn có thể giúp bạn thiết kế mẫu mã miễn phí và tư vấn loại bao bì phù hợp với mọi quy cách theo tiêu chí phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được thùng carton tốt nhất đảm bảo chất lượng vượt trội đồng đều nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu sử dụng bền bỉ và ấn tượng sâu trong tiềm thức khách hàng.

Tại Thành Tâm có nhiều loại thùng carton để bạn lựa chọn:

+ Thùng carton 3 lớp giá rẻ:

Thùng giấy 3 lớp được làm bởi tấm carton có cấu tạo từ 2 lớp carton thông thường phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng giấy ở giữa.

Nhà cung cấp thùng carton & hộp giấy in Offset, in Flexo chất lượng tại TPHCM

Thùng carton 3 lớp khá mỏng, nhẹ nên phù hợp đóng gói hàng hóa trọng lượng nhỏ, thường được ứng dụng để làm thùng carton chuyển nhà, thùng carton đóng gói hàng hóa, thùng carton ship cod các sản phẩm online…

+ Thùng carton 5 lớp chắc chắn:

Thùng giấy carton 5 lớp có cấu tạo từ tấm carton khá dày với 2 lớp carton bên ngoài và 3 lớp bên trong (2 sóng giấy & 1 lớp giấy phẳng). Bởi được cấu tạo từ tấm carton dày dặn nên thùng 5 lớp có trọng lượng khá nặng và giá thành sản xuất cao hơn loại 3 lớp.

Nhà cung cấp thùng carton & hộp giấy in Offset, in Flexo chất lượng tại TPHCM

Thùng giấy 5 lớp phù hợp đóng gói hàng nội thất, máy móc, hàng hóa cồng kềnh trọng lượng lớn, làm thùng carton đựng trái cây, hộp carton đựng mỹ phẩm cao cấp và các loại hàng hóa giá trị cao. 

+ Thùng giấy carton 7 lớp siêu cứng cáp:

Thùng carton 7 lớp được cấu tạo từ loại giấy cao cấp, dày nhất với 2 lớp carton sóng ngoài và 5 lớp sóng bên trong (3 lớp sóng giấy, 2 lớp giấy phẳng xếp chồng xen kẻ lên nhau). Do đó, trọng lượng thùng 7 lớp khá nặng và giá thành sản xuất cũng khá cao hơn loại 3 lớp và 5 lớp.

Nhà cung cấp thùng carton & hộp giấy in Offset, in Flexo chất lượng tại TPHCM

Tuy nhiên, khả năng bảo vệ của thùng giấy 7 lớp thì rất tối ưu, nó dày dặn, cứng cáp nên có thể giúp sản phẩm chống đỡ tất cả các lực va chạm từ bên ngoài. Kết hợp thêm công nghệ chống thấm nữa thì thùng 7 lớp là hoàn hảo nhất. Nó phù hợp đóng gói hàng hóa kích thước lớn, hàng nặng ký khó vận chuyển và những loại hàng hóa có giá trị cao…

Nơi bán thùng carton tại TPHCM Thành Tâm có nhận in ấn theo yêu cầu:

Tại Thành Tâm khi bạn mua thùng carton còn được chúng tôi tư vấn kỹ càng về các công nghệ in ấn kết hợp giúp chiếc hộp carton thêm nổi bật sang trọng với giá thành đi kèm vô cùng phải chăng. 

Chúng tôi chọn các công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay là offset & flexo để tạo ra các bản in sắc nét, lung linh, hình ảnh sinh động như thật… 

Hộp carton in offset

In offset hộp carton là công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay chuyên cho ra những hình ảnh sắc nét, độ chính xác cao nhất với các chi tiết được thể hiện vô cùng sống động, bảng màu đa dạng không giới hạn như in flexo. Offset được áp dụng nhiều làm bao bì sản phẩm, hộp trưng bày, nhận diện thương hiệu…

Offset được in bồi lên nhiều loại giấy như giấy Duplex, Couche, Ivory,… kết hợp được với in nhũ, ép kim và chúng ta cũng có thể phủ thêm màng bóng hoặc màng mờ cho chiếc hộp lôi cuốn, bền bỉ. 

Nhà cung cấp thùng carton & hộp giấy in Offset, in Flexo chất lượng tại TPHCM

Do đó, chi phí in offset sẽ cao hơn các dòng công nghệ thường khác. 

Thùng carton in flexo

Thùng caron in flexo chi phí sẽ rẻ hơn in offset bởi bảng màu flexo bị giới 3-4 màu đơn sắc. Thường người ta dùng in flexo để sản xuất thùng giấy carton đóng gói vận chuyển, giao hàng, lưu kho… và những mục đích sử dụng không quá đặt nặng hình thức quảng bá.

Nhà cung cấp thùng carton & hộp giấy in Offset, in Flexo chất lượng tại TPHCM

Flexo cũng cho phép mình gia công cán màng bóng, màng bờ hoặc phủ sáp để gia tăng khả năng bảo vệ thùng chống thấm tốt. 

Quy trình sản xuất thùng carton tiêu chuẩn tại xưởng uy tín Thành Tâm:

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn tại nhà cung cấp thùng giấy carton Thành Tâm như thế nào mà được khá nhiều đối tác quan tâm và ngợi khen?

1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn tận tình:

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đặt sản xuất thùng carton từ khách hàng, lấy mẫu demo (nếu có). Nhân viên Thành Tâm sau đó sẽ lấy thông tin và tư vấn về kiểu dáng thùng, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

2. Báo giá chi tiết & tiến hàng ký hợp đồng sản xuất:

Sau khi khách hàng chốt mẫu tư vấn, nhân viên sẽ bắt đầu lên bảng báo giá chi tiết và chính xác với từng số liệu kích thước. Nếu khách hàng duyệt bảng báo giá thì đôi bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất. 

3. Sản xuất mẫu demo & sản xuất đại trà số lượng khách đặt:

Thành Tâm sẽ sản xuất mẫu demo để khách duyệt rồi sau đó mới tiến hành sản xuất đại trà theo số lượng khách đặt trước đó, đúng tiến độ trong hợp đồng. 

4. Nghiệm thu & bàn giao tận tay khách hàng:

Sau khi sản phẩm được sản xuất hoàn tất, Thành Tâm sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu từng lô hàng rồi bàn giao tận tay khách hàng. 

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.