Thùng carton đựng hồ sơ tài liệu văn phòng đủ kích thước, giá rẻ tận xưởng

Hồ sơ, giấy tờ, tài liệu văn phòng là những vật dụng vô cùng quan trọng cần được lưu trữ kỹ càng, nhưng bạn không cần quá phô trương chi nhiều tiền mua tủ gỗ, tủ sắt để trữ, chỉ cần dùng thùng carton đựng hồ sơ văn phòng là OK nhất rồi. Bởi thùng giấy carton khá rẻ dễ mua, trọng lượng nhẹ có thể di chuyển khắp nơi, kích thước đa dạng đựng được nhiều loại giấy tờ khác nhau và chúng ta có để sắp xếp gọn gàng, ký hiệu phân loại bên ngoài thùng để dễ lưu kho và tìm kiếm lại. 

Tại sao nên dùng thùng carton đựng hồ sơ

Thùng giấy carton đựng hồ sơ văn phòng là giải pháp lý tưởng & phù hợp nhất, bởi vì: 

⇒ Thùng carton chắc chắn bảo vệ tài liệu an toàn:

Được làm từ chất liệu giấy carton cao cấp nên thùng carton có độ bền sử dụng cao, khá cứng cáp và chắc chắn. Mặc khác dùng thùng giấy đựng tài liệu không lo bị ẩm mốc hay bụi bặm bám phải, bởi thùng được thiết kế nắp đậy gấp gọn khá kín đáo, an toàn. 

Thùng carton đựng hồ sơ tài liệu văn phòng đủ kích thước

⇒ Kiểu dáng thùng carton tinh gọn, dễ lưu kho và sắp xếp gọn gàng:

Trước khi mua thùng carton đựng tài liệu thì bạn nên đo đạc kích thước số giấy tờ mình cần chứa để khi đặt hàng sản xuất thùng carton không có bất kỳ vấn đề nào. Bởi thùng carton hiện nay có khá nhiều loại với kích thước, kiểu dáng đa dạng. Nếu chọn đại thùng không hợp sẽ không lưu trữ được tài liệu nguyên vẹn, thẳng tắp, an toàn.

Thùng carton đựng hồ sơ tài liệu văn phòng đủ kích thước

Chọn đúng loại thùng có kích thước vừa vặn, kiểu dáng tinh gọn giúp bạn dễ dàng sắp xếp, ký hiệu lưu kho và rút ngắn thời gian tìm kiếm lại rất nhiều. 

⇒ Đặt hộp carton nhỏ gọn đựng tài liệu để vận chuyển nhanh, tiện lợi:

Đặt hộp đựng hồ sơ văn phòng còn lý tưởng ở chỗ nữa là nó khá nhẹ nhàng, bất cứ ai cũng có thể bê nguyên hộp mà không cần sợ nặng như hộp gỗ, hộp inox…. Bởi tính linh hoạt và trọng lượng rất nhẹ nên bạn có thể di chuyển, xếp chồng các thùng carton lên nhau cũng không cần lo lắng hư hỏng thùng hay tài liệu bên trong. 

Thùng carton đựng hồ sơ tài liệu văn phòng đủ kích thước

⇒ Thùng carton giá rẻ, độ bền sử dụng cao tiết kiệm nhiều chi phí:

Thùng carton giá rẻ hơn các loại bao bì khác. Đặc biệt khả năng tái sử dụng nhiều lần và độ bền cao nên dùng carton trữ tài liệu là tốt nhất vừa an toàn lại rất tiết kiệm. Có thể nói mua 1 lần dùng rất nhiều lần hoặc mãi mãi. 

⇒ Chất liệu giấy thân thiện môi trường, an toàn cho người dùng:

Được làm từ chất liệu giấy tái chế nên thùng carton đựng hồ sơ và có khả năng tái chế nữa khá thân thiện với môi trường và không gây hại cho người dùng. 

Thùng carton đựng hồ sơ văn phòng có đặc điểm gì?

Thùng carton đựng hồ sơ văn phòng được sử dụng nhiều các công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước để lưu trữ các loại hồ sơ, chứng từ, hóa đơn… Thùng có nhiều kiểu dáng riêng biệt, người dùng có thể đặt thùng giấy carton theo yêu cầu với thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Thùng carton đựng hồ sơ tài liệu văn phòng đủ kích thước

Hiện nay, trên thị trường loại thùng carton đựng tài liệu được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là thùng carton nắp rời & thùng carton đối khẩu A1 được làm từ bìa carton 3 lớp trở lên. Bên ngoài thùng được in ấn công nghệ flexo đơn giản, tiết kiệm chi phí với nhiều khung điền thông tin rõ ràng, giúp người dùng ký hiệu phân loại tài liệu nhanh chóng, tiện lợi.

Dựa vào kích thước giấy sẵn có ta có các loại thùng đựng tài liệu sau:

 • Thùng đựng hồ sơ A4
 • Thùng đựng hồ sơ A3
 • Thùng đựng hồ sơ đấu thầu xây dựng…

» Kích thước thùng đựng hồ sơ thông dụng

Kích thước thùng carton đựng hồ sơ gồm có. 

 • Hộp đựng hồ sơ nhỏ:
  Kích thước: 25 x 35 x 8 cm.
  Đây là dạng thủng nhỏ thích hợp đựng các tài liệu văn phòng, hồ sơ học sinh, sinh viên.

Thùng carton đựng hồ sơ tài liệu văn phòng đủ kích thước

 • Thùng carton đựng hồ sơ vừa:
  Kích thước: 33 x 45 x 8 cm
  Dùng đựng tài liệu văn phòng, hồ sơ công ty…

Thùng carton đựng hồ sơ tài liệu văn phòng đủ kích thước

 • Thùng carton đựng tài liệu lớn:
  Kích thước: 40 x 50 x 10 cm
  Dùng đựng các tài liệu lớn hơn như các bản vẽ thiết kế, hồ sơ kế toán…

Thành Tâm – Xưởng sản xuất thùng carton đựng hồ sơ văn phòng tiêu chuẩn, giá rẻ nhất

Thành TâmCông ty sản xuất thùng carton tại TPHCMvới các loại từ 3 lớp, 5 lớp & hộp giấy các loại in offset, in flexo chuyên nghiệp giá rẻ. Thùng carton đựng hồ sơ tại Thành tâm được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng mới lạ, sử dụng dễ dàng và đa dạng kích thước giúp để được nhiều loại tài liệu, hồ sơ khác nhau. Giấy carton cao cấp của chúng tôi được đảm bảo độ cứng, độ dày hỗ trợ bạn bảo vệ tài liệu tốt nhất. 

Thùng giấy Thành Tâm cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. 

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.