Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp, tiêu chuẩn xuất khẩu uy tín nhất

Bạn đang kinh doanh hay sản xuất? Bạn muốn đựng sản phẩm, đóng gói hàng hóa vận chuyển hay chỉ đơn giản là lưu trữ tài liệu, đồ đạc trong nhà? Vậy bạn sẽ lựa chọn bao bì nào để hỗ trợ mình? Nếu dùng túi nilon hoặc thùng nhựa thì rất kém sang và không phù hợp xuất khẩu, còn thùng gỗ thì khá nặng về trọng lượng và chi phí đầu tư. Có một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, nó khá phù hợp với nhiều tiêu chí khó tính và giá rẻ nữa đó là thùng giấy carton. Vậy nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp nhất tại HCM ở đâu? 

Đọc tiếp các thông tin bên dưới bạn nhé!

Nhà máy sản xuất thùng carton nào chuyên nghiệp, có quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo thành phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu? Bạn muốn đặt thùng giấy carton? Gọi Thành Tâm: 0902500322 sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

Thành Tâm – Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM Uy tín Chuyên Nghiệp trong từng dịch vụ

Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM Thành Tâm là xưởng giấy carton Uy tín, Chuyên nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thành Tâm luôn tự hào về những sản phẩm mình sản xuất ra có thể đạt đúng tiêu chuẩn, chất lượng khách hàng yêu cầu. 

Nhất là đối với các loại thùng carton xuất khẩu, chúng tôi luôn tìm hiểu cặn kẽ về các tiêu chí nhập khẩu của từng loại thị trường nước ngoài nên có nhiều thông tin, cơ sở để tư vấn khách hàng. Những giải pháp đóng gói tối ưu tại Thành Tâm vừa giúp khách hàng nâng cao khả năng sử dụng thùng giấy, để thị trường quốc tế dễ tiếp nhận sản phẩm và tiết kiệm nguồn phí đầu tư tối đa. 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Do đó, đến với Thành Tâm bạn chỉ nhận được nhiều hơn các tiện ích chứ không mất đi bất cứ thứ gì. Từ sản phẩm cho đến dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao: 

 • Thành Tâm có chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, định hướng bao bì phù hợp với định hướng sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Thành Tâm có đội ngũ tư vấn viên luôn ân cần, hỗ trợ mọi vướng mắc khách hàng và là người chịu trách nhiệm cao nhất với từng hợp đồng khách hàng. 
 • Thành Tâm có quy mô kho xưởng lớn, máy móc hiện đại chạy bằng công nghệ tiên tiến đáp ứng được các đơn hàng số lượng khách đặt. 
 • Thành Tâm có đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh sẵn sàng sản xuất thùng giấy carton tốt nhất, hạn chế tối đa các lỗi sai sót. 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Công ty Thành Tâm nhận sản xuất thùng carton theo yêu cầu đa lĩnh vực

Thành Tâm sinh ra là để phục vụ khách hàng, chúng tôi phát triển cũng vì khách hàng nên khách yêu cầu gì là Thành Tâm đều thực hiện nghiêm túc để cho ra thành phẩm tốt nhất. Chúng tôi sản xuất thùng carton theo yêu cầu từ A-Z trọn gói cho khách hàng khỏi tốn thời gian, công sức tìm xưởng khác in hoặc gia công. 

 • Thành Tâm sản xuất thùng giấy carton từ nguyên liệu giấy nguyên bản
 • Chạy giấy sóng & cắt khổ thùng theo yêu cầu khách hàng
 • In ấn Flexo hoặc Offset, cắt bế, gia công cán màng, dán keo thành phẩm… 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Giấy nguyên bản là giấy cuộn chưa được sản xuất thành giấy carton. Theo yêu cầu khách hàng, mỗi đợt sản xuất Thành Tâm sẽ dán chồng các lớp để tạo bìa carton cứng cáp 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp và chạy sóng giấy, cắt khổ theo đơn hàng khách đặt. 

Bìa carton hiện nay có các loại như sau:

 • Sản xuất thùng carton 3 lớp:

Thùng carton 3 lớp được làm từ tấm bìa carton 3 lớp, chúng gồm 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng ở giữa. Do đó, thùng giấy 3 lớp khá mỏng và chỉ phù hợp đóng gói hàng hóa trọng lượng nhỏ, đựng các loại sản phẩm khô vừa và nhỏ, nhẹ nhàng và làm các loại thùng vận chuyển, đóng hàng ship cod, gói các sản phẩm online, làm hộp carton đựng mỹ phẩm nhỏ gọn… 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

 • Sản xuất thùng giấy carton 5 lớp:

Thùng carton 5 lớp ra đời từ tấm bìa 5 lớp dày dặn. Do đó, tấm bìa carton 5 lớp sẽ gồm 2 lớp giấy phẳng bên ngoài làm bằng chất liệu cao cấp, khá láng mịn, bám mực… và 3 lớp giấy xeo bên trong (2 lớp giấy sóng & 1 lớp giấy phẳng). 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Bởi được cấu tạo từ nhiều lớp giấy hơn dòng 3 lớp nên thùng carton 5 lớp được ưu ái lựa chọn nhiều hơn cho những mục đích quan trọng. Thông thường những công ty, nhà máy sản xuất, vựa trái cây xuất khẩu… sẽ chọn loại 5 lớp, vì thùng cứng cáp, có khả năng chống sốc, chống lại các lực va chạm bên ngoài tốt nhất giúp bảo vệ sản phẩm trong an toàn, còn nguyên vẹn trạng thái. 

 • Sản xuất tấm carton 7 lớp:

Còn với thùng carton 7 lớp thì không thể chê bai vào đâu được bởi độ dày 7 lớp vượt ngưỡng cứng cáp đã nâng cao giá trị thùng carton lên tối đa, do đó mức giá sản xuất thùng carton 7 lớp cũng đội cao nhất so với 2 dòng còn lại. 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Bìa carton 7 lớp được cấu tạo từ 2 lớp giấy phẳng bên ngoài, chất liệu này được chọn loại giấy vàng hoặc giấy nâu tốt nhất để tăng độ nhẵn bóng cho thùng, giúp in ấn đơn giản, bám mực lâu hơn. Và 5 lớp sóng bên trong là giấy xeo, gồm có 3 lớp giấy sóng hình Sin xếp chồng xen kẽ với 2 lớp giấy phẳng cũng là chất liệu giấy xeo. 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Vì thế những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa xuyên quốc giá các loại hàng dễ vỡ, tranh quý, bình cổ… đều chọn thùng carton 7 lớp. 

Quy trình nhận đặt thùng giấy carton & sản xuất hộp giấy các loại tại Thành Tâm

Đặt hàng tại Thành Tâm rất nhanh và đơn giản, chỉ cần bạn gọi Hotline: 0902.500.322 là sẽ có người hướng dẫn, hỗ trợ tận tình từ A-Z. Hoặc bạn có thể bình luận tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể. 

Nói về quy trình đặt thùng giấy carton theo yêu cầu tại Thành Tâm thì có các bước sau: 

  1. Thành Tâm tiếp nhận yêu cầu đặt hàng từ quý khách và lấy mẫu (nếu có). Nếu khách chưa có mẫu mã, chỉ có ý tưởng Thành Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn loại thùng tốt nhất phù hợp với sản phẩm và đưa ra giá thành phải chăng phù hợp với ngân sách khách hàng.
  2. Báo giá đơn hàng mà khách hàng đã chọn và tiến hành ký hợp đồng theo thỏa thuận số lượng, quy cách, kích thước, tiến độ… của 2 bên. 
  3. Thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu, trao đổi trực tiếp với khách hàng trong quá trình thiết kế mẫu, đảm bảo thành phẩm cuối cùng cho ra hoàn hảo như mong muốn của khách hàng. 
  4. Sản xuất đại trà theo số lượng khách hàng đã đặt. Sau khi khách hàng duyệt mẫu demo, Thành Tâm sẽ cho đội ngũ nhân công sản xuất đại trà theo số lượng và yêu cầu khách đặt. 
  5. Khảo nghiệm số lượng, chất lượng thành phẩm và bàn giao tận tay khách hàng. Đối với các đơn hàng lớn và ở TPHCM Thành Tâm sẽ áp dụng ưu đãi giao miễn ship. 

Tiêu chí tại nhà máy sản xuất thùng carton UY TÍN THÀNH TÂM

“Sản xuất có tâm thì sản phẩm ắt có tầm” đây là tiêu chí mà Thùng giấy Thành Tâm luôn hướng đến để phục vụ khách hàng tốt nhất trong hiện tại và tương lai. Do đó, quý khách hàng hãy cứ đặt niềm tin ở Thành Tâm để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn bằng gì tốt nhất có thể. 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn, dịch vụ 5 sao.
Thành Tâm còn hỗ trợ quý khách hàng tối đa:

 • Hỗ trợ lưu kho, giữ hàng giúp khách:

Chúng tôi hỗ trợ lưu kho giúp quý công ty, doanh nghiệp, cửa hàng… tiết kiệm diện tích và chi phí vận chuyển trong thời gian ngắn.

 • Sản xuất nhanh, gấp rút hoàn thành đúng tiến độ:

Thành Tâm cam kết sản xuất nhanh tất cả các loại hàng từ hộp giấy cho đến thùng carton lớn. Chúng tôi sẽ gấp rút hoàn thành đúng hẹn các đơn hàng đã thỏa thuận với khách trước đó. Chắc chắn không bao giờ trễ hẹn với quý khách. 

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn, đồng nhất: 

Quý khách có thể an tâm về chất lượng khi hợp tác với Thành Tâm. Bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lại được sự hỗ trợ tuyệt vời từ dàn máy móc tiên tiến nên thành phẩm cho ra sẽ đạt chất lượng tuyệt đối, đồng đều, ít lỗi hoặc không lỗi sai. 

Nhà máy sản xuất thùng carton chuyên nghiệp

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.