Sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang CHẤT LƯỢNG HCM

Sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang chất lượng ở đâu mà giá lại rẻ?

Nếu bạn đang kinh doanh xuất khẩu mặt hàng khẩu trang y tế và muốn tối ưu chiếc bao bì thêm hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Thành Tâm sẽ giúp bạn thiết kế hộp giấy đựng khẩu trang và tư vấn đặt hàng thùng giấy Carton đựng hộp khẩu trang với kích thước phù hợp nhu cầu đóng gói vận chuyển. 

Sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang CHẤT LƯỢNG HCM

Thùng Carton đựng khẩu trang sản xuất đúng tiêu chuẩn có tác dụng

Sau đại dịch Covid-19 cộng với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày 1 nghiệm trọng, khẩu trang y tế đã trở thành “vật bất ly thân” với mọi người mỗi khi ra đường hoặc đến nơi công cộng. Do đó nhu cầu sử dụng thùng Carton đựng khẩu trang của các doanh nghiệp cũng theo đà tăng nhanh để đóng gói, vận chuyển trong nước và xuất khẩu. 

Nếu thùng giấy Carton đựng khẩu trang y tế được sản xuất đúng tiêu chuẩn, sẽ giúp bảo vệ chiếc khẩu trang bên trong còn nguyên vẹn suốt quá trình vận chuyển, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tiết kiệm nhiều hơn với khả năng tái sử dụng cao… 

+ Thùng đựng khẩu trang có khả năng bảo vệ tối ưu:

  • Bởi chất liệu thùng đựng khẩu trang là giấy Carton cao cấp nên nó bảo vệ hộp giấy khẩu trang nhỏ bên trong tốt hơn, tránh gây bóp méo, không làm rách hộp khiến vi rút và bụi bặm bay bám vào khẩu trang trong khi vận chuyển. 
  • Kích thước thùng Carton đa dạng, bạn có thể thiết kế thùng chứa 24 hộp khẩu trang nhỏ, 36 hộp hoặc 50 hộp. Kiểu dáng giản đơn vuông vức giúp bạn xếp hàng, vận chuyển và chất đóng lưu kho dễ dàng. 
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê kho bãi, logistics…

Sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang CHẤT LƯỢNG HCM

+ Thùng giấy đựng khẩu trang hỗ trợ marketing hiệu quả với chi phí thấp:

Bạn có thể tận dụng lớp bề mặt trơn, bóng, mịn dễ bám mực của thùng giấy đựng khẩu trang mà in ấn các thông tin logo, tên thương hiệu, slogan… để quảng cáo với chi khá rẻ. Hiệu quả quảng cáo rất cao, vì chiếc thùng được vận chuyển đi nhiều nơi sẽ có cơ hội tiếp xúc và gây ấn tượng ghi nhớ trong khách hàng. 

Sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang CHẤT LƯỢNG HCM

+ Có thể tái sử dụng nhiều mục đích khác:

Thùng Carton đựng khẩu trang sau khi làm hết nhiệm vụ đóng gói, vận chuyển đến khách hàng sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Bạn có thể tận dụng đựng các đồ vật trong nhà, lưu trữ tài liệu… hoặc đem xử lý tái chế. 

Tiêu chuẩn sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang y tế tốt

Để sản xuất thùng giấy Carton đựng khẩu trang y tế tốt nhất, Thành Tâm luôn dựa vào các tiêu chuẩn sau đây:

  • KIỂU DÁNG

Thùng Carton lớn đựng khẩu trang các hộp nhỏ để đóng hàng vận chuyển, là kiểu nắp đối khẩu thông dụng với 4 tai nắp đậy. Và hộp giấy đựng 50 cái khẩu trang, dùng kiểu hộp nhỏ nắp gài. 

Thùng Carton lớn đựng khẩu trang

Hộp giấy đựng khẩu trang

Thùng giấy Carton loại lớn | Nhà máy sản xuất thùng Carton tại TPHCM
  • KÍCH THƯỚC

Dựa vào quy cách đóng gói số lượng sản phẩm vào 1 thùng mà bạn đặt yêu cầu kích thước nhờ công ty sản xuất thùng Carton tại TPHCM thiết kế thùng vừa vặn với sản phẩm của mình. Thông thường kích thước các thùng lớn thường chứa các dạng hộp nhỏ như sau: 24 hộp, 36 hộp và 50 hộp. 

  • CHẤT LIỆU GIẤY:

Nếu là thùng đựng hộp khẩu trang lớn thì dùng loại giấy Carton từ 3 lớp trở lên với định lượng giấy cao để đóng gói vận chuyển đảm bảo hàng hóa bên trong nguyên vẹn không bị tác động bên ngoài ảnh hưởng. 

Đối với hộp giấy đựng khẩu trang nhỏ thì thường dùng chất liệu giấy thường mỏng như lvory, duplex… in ấn bằng công nghệ Offset. 

  • THIẾT KẾ IN HỘP GIẤY ĐỰNG KHẨU TRANG:

Đến với Thành Tâm, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế kiểu dáng, căn chỉnh mẫu mã và được tư vấn hình ảnh, màu sắc bản in phù hợp nhất. Nếu tận dụng tốt khâu in ấn thì doanh nghiệp của bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tăng doanh số, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 

Công ty sản xuất thùng Carton đựng khẩu trang y tế Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ

Công TY Sản xuất thùng Carton đựng khẩu trang y tế UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là THÙNG GIẤY THÀNH TÂM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ ưu việt nhất hiện nay. 

  • THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO PHÙ HỢP NHU CẦU DOANH NGHIỆP:Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong các bản thiết kế, đề xuất ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
  • DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI: Áp dụng công nghệ tiên tiến và thực hiện sản xuất bằng các thiết bị, máy móc hiện đại giúp thành phẩm đạt chất lượng tối ưu, giảm thiểu sản phẩm lỗi tối đa và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất có thể. 
  • GIÁ THÀNH CẠNH TRANH GIÚP TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ: Giá thành tại Thành Tâm luôn RẺ NHẤT – CẠNH TRANH NHẤT trên thị trường, bởi chúng tôi là xưởng sản xuất thùng giấy Carton chuyên nghiệp. Các quy trình thực hiện logic từ A-Z không cần bên thứ 3 hỗ trợ bất kỳ công đoạn nào nên có thể TỐI ƯU CHI PHÍ TỐT NHẤT cho khách hàng.

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.