Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có những tiêu chuẩn gì? Đây là điều mà các công ty, doanh nghiệp mới quan tâm nhất. Bởi quá trình vận chuyển hàng hóa đường dài và còn trải qua quá trình kiểm soát nghiêm ngặt tại các cửa khẩu, chiếc thùng Carton đóng gói hàng hóa lúc này trở thành vật liệu quan trọng nhất, mang tính quyết định đơn hàng có được xuất đi thành công hay không. 

Do đó, bạn cần nắm 1 số tiêu chuẩn về thùng giấy Carton đóng hàng xuất khẩu quốc tế trước khi tìm công ty uy tín để đặt hàng thùng Carton.

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

Đặc điểm thùng giấy Carton dùng trong ngành xuất khẩu

Với tình hình thị trường xuất khẩu ngày càng được mở rộng như hiện nay, vật liệu được các doanh nghiệp quan tâm nhất chính là các loại thùng Carton đóng gói hàng hóa. Bởi thùng giấy Carton các khả năng bao bọc toàn bộ sản phẩm, chúng bảo vệ, duy trì hiện trạng và giá trị từng loại hàng hóa xuyên suốt quá trình vận chuyển tối đa nhất có thể. 

Trong từng ngành hàng và lĩnh vực, thùng Carton sẽ có vai trò và giá trị riêng biệt. Đối với ngành vận chuyển, thùng Carton đóng hàng được chú trọng nhất ở khâu sản xuất tương ứng với những tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe. 

 • Kết cấu thùng vận chuyển quốc tế chắc chắn với định lượng giấy cao
 • Có khả năng chống ẩm tốt, thùng phải được cán màng chống bám nước
 • Mực in bề mặt được lựa chọn tùy theo các tiêu chuẩn nhập khẩu của từng thị trường.

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

>> Cấu tạo của thùng Carton đóng hàng

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu phải được sản xuất thật chắc chắn, cứng cáp với cấu tạo từ 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp giấy. Thông thường loại giấy 5 lớp, 7 lớp được dùng nhiều trong vận chuyển bởi nó có khả năng bảo vệ tối ưu. 

Cấu tạo thùng giấy Carton đóng hàng được chia thành các lớp:

 • Lớp mặt (lớp ngoài cùng)
 • Lớp giữa
 • Lớp bên trong (mặt trong cùng)
 • Lớp màng PE chống nước (lớp bổ sung theo nhu cầu)

Mỗi lớp là 1 lớp sóng giấy, có thể sóng A, B, C hoặc E tùy nhu cầu người dùng yêu cầu xưởng sản xuất thùng Carton gia công. Chúng có tác dụng giảm lực tác động lên bề mặt và chịu lực khi bị xếp chồng. Đối với lớp giữa thì giúp tăng độ đàn hồi và giảm lực tác động khi sự cố va chạm xảy ra. 

Lớp màng PE chống nước là lớp chúng ta có thể bổ sung thêm nếu nhu cầu hàng xuất khẩu là các loại trái cây, rau, củ, quả tươi hoặc hàng hóa điện tử giá trị cao cần tránh nước. 

Bạn cần đặt hàng gấp các loại thùng Carton nhưng chưa biết giá? 
Hãy tham khảo: Báo giá thùng giấy Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tại TPHCM

Tiêu chuẩn thùng Carton đóng hàng xuất khẩu

Dù chỉ là vật liệu đóng gói nhưng thùng Carton đóng hàng xuất khẩu cũng phải được sản xuất kỹ lưỡng đáp ứng đúng tiêu chuẩn, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của từng thị trường quốc tế. 

 • TIÊU CHUẨN 1:
  Thùng Carton phải thật chắc chắn với độ dày từ 5 lớp trở lên mới có thể đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn, tránh được các va chạm từ bên ngoài.

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

 • TIÊU CHUẨN 2:
  Kích thước
  thùng Carton xuất khẩu phải thật chuẩn với kích thước tổng sản phẩm chứa trong 1 thùng. Bởi hàng hóa xuất khẩu rất đa dạng từ quần áo, giày dép, thực phẩm, nông sản, hàng điện tử, điện máy cồng kềnh… nên thùng có kích thước phù hợp với từng sản phẩm sẽ giúp tối ưu khả năng bảo vệ, tiết kiệm không gian chứa hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm bên trong. 

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

 • TIÊU CHUẨN 3:
  Thùng đóng hàng xuất khẩu
  1 số mặt hàng giá trị cao hoặc hoa, quả tươi phải được cán màng PE chống nước, chống thấm… nhằm bảo quản tốt nhất trước khi đến thị trường quốc tế. 

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

 • TIÊU CHUẨN 4:
  Doanh nghiệp nên tận dụng lớp bề mặt láng mịn của thùng hàng để in ấn logo, hình ảnh, thông tin doanh nghiệp hoặc ký hiệu, thông tin bên nhận, tính chất từng loại hàng hóa… để bên xuất khẩu hàng dễ dàng nhận diện loại hàng và khu vực nhận mà xếp hàng hợp lý, tránh gây hư hỏng cho sản phẩm.

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

 • TIÊU CHUẨN 5:
  Nắm được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường quốc tế để
  sản xuất thùng Carton chất lượng phù hợp sẽ giúp hàng hóa của bạn được thông quan dễ dàng và đối tác tin tưởng hơn. Thường thì thị trường Châu Á là dễ tính nhất, chỉ có Nhật Bản là khó khăn với nhiều tiêu chuẩn riêng biệt. Đối với các quốc gia ở Âu Mỹ chúng nên cần tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS, ASTM…

Thùng Carton đóng hàng xuất khẩu có tiêu chuẩn gì?

Công TY Sản xuất thùng Carton đóng hàng xuất khẩu Uy Tín, Giá tốt

Công TY Sản xuất thùng Carton tại TPHCM đóng hàng xuất khẩu nào Uy tín, Chuyên nghiệp với Giá thành tốt nhất hiện nay? Bạn chưa biết? Chúng tôi gợi ý >> THÙNG GIẤY THÀNH TÂM. Trải nghiệm ngay để cảm nhận nhé!

Thành Tâm luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy Carton, thùng Carton xuất khẩu & cung cấp các giải pháp bao bì hộp giấy sản phẩm độc đáo cho các thương hiệu. Thành Tâm cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ thành phẩm và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. 

Bất kế, tiêu chuẩn thùng Carton đóng gói xuất khẩu như thế nào? Quý khách lựa chọn Thành Tâm sẽ lo tất từ A-Z, mọi công đoạn đều được thực hiện nghiêm túc, tận tâm và chu đáo nhất với MỨC GIÁ ĐẦU TƯ VÔ CÙNG TIẾT KIỆM. 

Nhận báo giá ngay!

Hỗ trợ đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi.